Cảm nhận ứng viên

Qua nhiều năm làm việc với các Công ty tuyển dụng khác nhau với vai trò là ứng viên, mình thực sự rất đánh giá cao tác phong làm việc chuyên nghiệp của các bạn. Các bạn có sự tìm hiểu kỹ lưỡng về công việc và năng lực của ứng viên cũng như các yêu cầu của công việc, vị trí cần tuyển, môi trường của công ty đang tuyển dụng. Do đó cũng giúp cho mình có cái nhìn sát nhất đến công việc, vị trí mà mình ứng tuyển.

Cảm ơn bạn rất nhiều đã giúp mình tìm được một công việc đúng với mong muốn và mục tiêu của mình.

Xin chúc bạn và Công ty sức khỏe và thành công trên chặng đường làm người kết nối của mình!”

Đỗ Anh

Giám đốc Tài chính dự án.

Việc kết nối của CK HR Consulting với Nhà tuyển dụng rất hiệu quả và nhanh chóng Việc phản hồi cho ứng viên nhanh một cách bất ngờ, đối với trường hợp của tôi là sau 02 ngày kể từ ngày Tôi gửi resume.

Dịch vụ chăm sóc ứng viên của CK HR Consulting rất chu đáo, quan tâm từ lúc bắt đầu ngày làm việc đầu tiên từ lúc đến văn phòng của ứng viên, đến giai đoạn còn trong thời gian thử việc.

Sau khi phỏng vấn thành công, CK HR Consulting còn mời ứng viên họp mặt theo mô hình AAR (Atfter Action Review) nhằm đánh giá- rút kinh nghiệm, thảo luận với ứng viên nhiều thông tin về Nhà tuyển dụng nơi làm việc sắp tới của ứng viên . Thường xuyên nhắn tin hỏi thăm công việc.

Đánh giá chung : Tôi rất hài lòng với dịch vụ của CK HR Consulting

Ông Trường Sơn

Giám đốc kinh doanh toàn quốc.

Bản thân Chi, chị hài lòng về dịch vụ của CK HR Consulting vì tiến trình nhanh và hiệu quả. Điển hình bạn Thắng tiếp cận chị, process rất nhanh và “se duyên” cho chị với NTD cũng thần tốc.

Tuy nhiên, nếu như khía cạnh người tìm việc chủ động tiếp cận với các Recruiter của CK HR Consulting và được nhận sự phản hồi / xúc tiến / kết nối với NTD cũng nhanh chóng như trường hợp của Chi thì Chi vote cho CK HR Consulting 10 điểm.

Chị mong rằng sự chia sẻ chân tình của chị sẽ góp một phần nhỏ giúp CK HR Consulting hoàn thiện hơn nâng cao dịch vụ trong thời gian tới và trở thành một đơn vị có dịch vụ tư vấn/tuyển dụng Nhân sự hàng đầu Việt Nam trong thời gian sớm nhất

Kim Chi

Giám đốc Nhân sự.

Thật tình cờ, Hằng biết đến CK HR Consulting thật ngẫu nhiên qua một dịp lướt linkedIn để đọc tin. Hằng rất ấn tượng mẫu tin đăng nội dung tuyển dụng bên mình, thông tin ngắn gọn với các nội dung về vị trí & mức thu nhập, đủ làm tò mò cho các ứng viên nếu muốn tìm hiểu thêm.

Về cách tiếp cận ứng viên Hằng đánh giá CK HR Consulting làm rất chuyên nghiệp, do Hằng cũng đã qua nhiều lần làm việc với những headhunter khác nhau, việc trao đổi cởi mở thân thiện giúp cho ứng viên được thoải mái thể hiện mong đợi cũng như kinh nghiệm của mình.

Hằng cũng đánh giá cao việc hỗ trợ ứng viên trong việc chia sẻ thông tin công ty ứng tuyển, giúp ứng viên có thể tự tin & đưa ra nhưng đề xuất phù hợp trong quá trình phỏng vấn

Một điểm cuối mà Hằng muốn đánh giá cao hơn hết đó là tinh thần hỗ trợ, quy trình nhanh chóng, rút ngắn thời gian tuyển dụng giúp ứng viên hoàn tất các vòng phỏng vấn một cách chủ động & hiệu quả

Hằng Nguyễn

Giám đốc kinh doanh.

Trước đây tôi chưa từng sử dụng dịch vụ của các đơn vị Head Hunters. Tuy nhiên qua việc (tình cờ) kết nối với CK HR Consulting đã mang lại cho tôi những trải nghiệm mới, CK HR Consulting  gần như là người đại diện/người phát ngôn của ứng viên, giúp tôi tập trung vào công việc hiện tại nhưng vẫn có thể tiếp nhận cơ hội mới, sắp xếp lịch phỏng vấn, deal với nhà tuyển dụng.

Dịch vụ và cách quan tâm săn sóc ứng viên của CK HR Consulting có sự chuyên nghiệp, tận tâm khiến tôi ngày càng tin tưởng và yên tâm. Tôi hy vọng trong thời gian tới mối quan hệ giữa 2 bên sẽ càng gắn kết hơn nữa và sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ cũng như cơ hội mới từ quý công ty.

Trân trọng cám ơn và chúc các anh chị nhiều sức khỏe, thành công.

Ông Lê Minh

Giám đốc kinh doanh vùng