CAREER FAIR WELLSPRING 2021 – Buổi định hướng nghề nghiệp tại trường Quốc tế Wellspring

Nghề nghiệp là khái niệm chung dành để chỉ những công việc sẽ gắn với bản thân của mỗi người trong hầu hết phần lớn khoảng thời gian quan trọng của họ. Việc đi sai hướng trong nghề nghiệp sẽ mang đến nhiều bất lợi trong cuộc sống của bạn sau này. Do đó, việc định hướng nghề nghiệp là một điều cần thiết đối với các bạn học sinh, sinh viên đang ngồi trên ghế nhà trường. Nhưng không phải bạn trẻ nào cũng có cái nhìn nghiêm túc về điều này.
Việc xác định hướng nghề nghiệp của mình trong tương lai sẽ giúp các bạn nhận thấy rõ hơn mục đích học tập cũng như đích đến lâu dài của mình là gì. Có định hướng đồng nghĩa với việc có mục đích và có động cơ. Đi kèm theo đó sẽ là sự nỗ lực, phấn đấu và sự cố gắng kiên cường để đạt được mục đích mình đã chọn. Đó cũng là một trong những tiêu chí để mọi người nhìn vào đó có thể đoán được bạn là ai trong tương lai!

Vào ngày 26/3/2021 – Trường Phổ thông Song ngữ Quốc tế Wellspring Saigon đã tổ chức chương trình “Ngày hội nghề nghiệp Wellspring Saigon “, với mục đích giúp cho các bạn học sinh có  những thông tin hữu ích khi lựa chọn ngành học cho mình sắp tới.

Ngày hội được tổ chức với sự góp mặt của những chuyên gia trong các lĩnh vực ngành nghề khác nhau, được bố trí thành nhiều bàn đại diện bao gồm những ngành nghề triển vọng và đang nhận được nhiều sự quan tâm từ các em Học sinh Wellspring
Ngày hội được tổ chức với sự góp mặt của những chuyên gia trong các lĩnh vực ngành nghề khác nhau, được bố trí thành nhiều bàn đại diện bao gồm những ngành nghề triển vọng và đang nhận được nhiều sự quan tâm từ các bạn Học sinh Wellspring
Đại diện cho CTY CK HR Consulting bà Nguyễn Nữ Nhã Ngọc – Trưởng phòng dịch vụ tuyển dụng nhân sự 
Để giúp bạn trả lời những câu hỏi khó khăn về định hướng nghề nghiệp, Ms. Nhã Ngọc đã trả lời những thắc mắc của các bạn học sinh, với mong muốn giúp các em học sinh, có cái nhìn cụ thể hơn trong việc xác định nghề nghiệp tương lai cho mình.
 Các bạn học sinh hăng hái tham gia và đặt nhiều câu hỏi rất hay về nghề nghiệp mà các bạn định hướng đến sau này.
Bên cạnh đó là những quà tặng đến từ chương trình gửi đến các bạn học sinh

Có thể thấy các bạn học sinh cũng rất quan tâm đến định hướng nghề nghiệp của mình sau này, tất cả các em đều tham gia với thái độ nghiêm túc 

CK HR Consulting tin rằng thông qua buổi hội thảo trong hành trình là cầu nối giữa các bạn học sinh với các Doanh nghiệp có thêm những phương pháp đồng hành và giúp bạn ngày càng trưởng thành trong cuộc sống.!
– CK HR Consulting –