Câu hỏi thường gặp

Ứng viên có phải trả phí dịch vụ cho CK HR Consulting không?

Ứng viên không phải trả bất kỳ chi phí nào cho CK HR Consulting (kể cả tìm việc và tìm thực tập sinh).

Thời gian tìm được việc khoảng bao lâu ? Phụ thuộc những yếu tố nào ?

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến thời gian tìm việc của ứng viên như:  kĩ năng và trình độ chuyên môn của ứng viên, nhu cầu tuyển dụng cũng như tiêu chí đánh giá của khách hàng.

Chính sách bảo mật tại CK HR Consulting ?

Hồ sơ và thông tin cá nhân của ứng viên được chúng tôi lưu trữ trên hệ thống dữ liệu với quy định bảo mật nghiêm ngặt. Chúng tôi sẽ không thực hiện gửi hồ sơ ứng viên qua khách hàng mà không có sự cho phép của ứng viên

Những lĩnh vực hoặc ngành nghề nào mà CK HR Consulting có thể hỗ trợ ứng viên tìm việc ?

CK HR Consulting tuyển dụng cho rất nhiều lĩnh vực khác nhau, tất cả các công việc và từ vị trí thực tập, nhân viên đến vị trí quản lý cấp cao.
Tham khảo các vị trí tuyển dụng >> Tại đây

Có sự bất lợi nào cho ứng viên nếu ứng tuyển công việc thông qua công ty dịch vụ tuyển dụng không ?

Khách hàng của chúng tôi luôn đánh giá cao giá trị dịch vụ do CK HR Consulting mang lại, chúng tôi giúp họ tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí và tìm kiếm được những ứng viên xuất sắc – phù hợp nhất.
Tham khảo nhận xét từ khách hàng >> Tại đây

Nếu ứng viên đã từng ứng tuyển công việc tại nhà tuyển dụng mà không đạt hoặc không được liên hệ thì có thể tiếp tục ứng tuyển cùng công việc đó tại CK HR Consulting không ?
Ứng viên có thể tiếp tục ứng tuyển cùng 1 công việc đã từng ứng tuyển trước đây tại khách hàng của CK HR Consulting nếu như thời gian ứng tuyển của ứng viên đã vượt quá 06 tháng kể từ ngày ứng viên nộp hồ sơ ứng tuyển trực tiếp đến khách hàng.
Ứng viên có được phản hồi nhanh chóng khi ứng tuyển công việc qua CK HR Consulting ?

CK HR Consulting sẽ chỉ liên hệ với các ứng viên phù hợp tiêu chí tuyển dụng của khách hàng để thực hiện các bước ứng tuyển tiếp theo. Những hồ sơ chưa phù hợp sẽ được lưu trữ trên hệ thống dữ liệu và chúng tôi sẽ liên hệ ứng viên ngay khi có công việc mới phù hợp với kinh nghiệm, năng lực của ứng viên.

Những điều ứng viên cần lưu ý khi tham gia ứng tuyển công việc tại CK HR Consulting là gì ?

Những điều ứng viên cần lưu ý khi tham gia ứng tuyển công việc:
1. Chuẩn bị cập nhật hồ sơ ứng tuyển: Thông tin chính xác, nhất quán, trình bày rõ ràng.
2. Sau khi nộp hồ sơ, hãy đảm bảo CK HR Consulting có thể liên lạc với bạn qua điện thoại và email.
3. Tin tưởng tuyệt đối vào đội ngũ tư vấn viên tuyển dụng của chúng tôi và trung thực trong việc chia sẻ thông tin để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.
4. Nếu trong quá trình ứng tuyển công việc, nếu cần hỗ trợ từ chúng tôi, xin vui lòng liên lạc ngay với tư vấn viên hoặc với:

Hotline: 028 71068 279 – 0866 148 279

Email:  info@ckhrconsulting.vn