Chương trình từ thiện ” Nhà Chắc Lòng Vững” 31.08

Với mong muốn tiếp nối tinh thần “Đem yêu thương đến nơi khó khăn” như ở các năm, công ty CK HR Consulitng tổ chức chương trình từ thiện “Nhà chắc lòng vững” tại mái ấm Hoa Mẫu Đơn với sự tham gia từ các thành viên của công ty, mong muốn đem đến sự thay đổi môi trường tốt hơn cho các em tại mái ấm.
Chương trình từ thiện CK ở các năm
Chương trình từ thiện CK ở các năm 2019,2020.
Mái ấm Hoa Mẫu Đơn thành lập được hơn 20 năm là nơi ở của các bé mồ côi, bị bỏ rơi, do cô Thiên Đơn thành lập và quản lí với mong muốn chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục cho các cháu, để các em được phát triển toàn diện được đi học và vui chơi như bao đứa trẻ khác.
Hiện mái ấm đang là nơi ở hơn 50 bạn, trong đó có khoản 15 bé độ tuổi 4-7 tuổi chưa được đi học, và 3 bạn bệnh thiếu nhận thức, còn lại là các bạn đang đi học ở trường cấp 1,2,3. Tuy số trẻ khá đông nhưng chăm sóc cho mái ấm hiện chỉ có 2 cô là cô Đơn và cô Hà và hiện 2 cô cũng lớn tuổi, nên đa phần là các bé tự quản, bé lớn chăm bé nhỏ hơn, và mọi hoạt động sinh hoạt đều do tự các bé làm, như nấu ăn, giặt giũ, lau dọn…
Do thiếu người quản lí, và các cô cũng lớn tuổi nên không thường xuyên kêu gọi các mạnh thường quân hỗ trợ, dẫn đến cơ sở và vật chất mái ấm còn thiếu thốn và xuống cấp rất nhiều, lao phông và tường nhà nhiều nơi bị hư hỏng nặng, các đường ống nước xả cũng xuống cấp, rỉ nước ra ngoài…các nhu yếu phẩm như xà bông, hay dụng cụ vệ sinh cũng còn thiếu thốn, thường xuyên bị hư hỏng..
cửa sắt bị rỉ sét, khi mưa nước từ cầu thang tràn xuống nhà
cửa sắt bị rỉ sét, khi mưa nước từ cầu thang tràn xuống nhà
Ngày 17/08 đại diện công ty CK HR Consulting đã xuống khảo sát mái ấm, và thấy tình trạng cơ sở vật chất đang xuống cấp trầm trọng và cần sự hỗ trợ của các mạnh thường quân.
Công ty CK HR CONSULTING mong muốn sẽ có được sự tham gia từ những tấm lòng nhân ái cùng tham gia chương trình “Nhà chắc, lòng vững” cùng quyên góp, hỗ trợ, đóng góp về tinh thần, cũng như vật chất cho chương trình, nhằm hỗ trợ những trẻ em mồ côi đang được nuôi dưỡng tại mái ấm Hoa Mẫu Đơn có được nơi ở ấm áp, trọn vẹn.
Mái ấm Hoa Mẫu đơn bị xuống cấp
Hình ảnh được nhân viên CK khảo sát ngày 17/08
Chương trình từ thiện “Nhà chắc lòng vững” được tổ chức vào lúc 15h00 ngày 31/08/2022
Địa điểm: Mái ấm Hoa Mẫu Đơn – Địa chỉ: 25 Đoàn Giỏi, Sơn Kỳ, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.
Hoạt động từ thiện:
_Nấu cơm chiều cho các bé.
_Tu sửa lại các nơi bị hư tại mái ấm: chống dột, dán lại các miếng sốp ở các cột, lau rửa các quạt…
_Tổ chức ăn xế trái cây và trao quà  tặng máy giặt và nhu yếu phẩm (dầu gội, xà bông, đồ lau nhà….) cho mái ấm.
Nhà chắc lòng vững
Nhà chắc lòng vững
Mong nhận được sự sẻ chia về chương trình “Nhà chắc lòng vững” của tất cả mọi người, để góp phần dành tặng những điều tốt đẹp cho những đứa trẻ đang cần sự yêu thương.
Tất cả mọi hoạt động đóng góp vui lòng liên hệ fanpage CK HR CONSULTING
Số điện thoại :(+8428) 7106 8279
Zalo: 0866 148 279