CK HR Consulting đã hoạt động như thế nào trong mùa đại dịch COVID-19 ?

Contents

CK HR Consulting đã hoạt động như thế nào trong mùa đại dịch COVID-19 ?


Tình hình dịch bệnh COVID-19 hiện nay (tính đến thời điểm 6h ngày 11/06/2020)

COVID-19, Bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona được phát hiện lần đầu tiên tại thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc vào tháng 12/2019, sau đó lây lan ra nhiều khu vực. Tính đến nay đã có 215 quốc gia/ vùng lãnh thổ trên toàn cầu ghi nhận trường hợp nhiễm bệnh:

  • Thế giới: 7.451.532 ca nhiễm ; 418. 872 ca tử vong
  • Việt Nam: 332 ca nhiễm, không có ca tử vong

 

Tình hình dịch bệnh Covid-19 Việt Nam đến 6h ngày 11/06/2020 Bộ Y Tế .

 

Doanh nghiệp thấm đòn, người lao động lao đao vì Covid-19

Đại dịch Covid-19 không chỉ đe dọa tính mạng, sức khỏe, đảo lộn đời sống sinh hoạt của người dân mà còn tác động xấu đến tình hình sản xuất kinh doanh của cộng đồng doanh nghiệp trên tất cả các ngành nghề, lĩnh vực.

Tình hình doanh nghiệp rút khỏi thị trường thể hiện rõ xu hướng của doanh nghiệp hiện nay, gia tăng mạnh về số doanh nghiệp tạm ngừng kinh doanh ngắn hạn, nhiều doanh nghiệp rơi vào tình trạng “ngủ đông” để xem xét tình hình tiến triển của dịch bệnh.

Trong quý 1, có gần 34.900 doanh nghiệp rút lui khỏi thị trường (tăng 2% so với cùng kỳ năm trước), gồm: 18.600 doanh nghiệp tạm thời đóng cửa, tăng 26% so với cùng kỳ năm trước; 12.200 doanh nghiệp ngừng hoạt động chờ làm thủ tục giải thể, giảm 20,6%; 4.100 doanh nghiệp hoàn tất thủ tục giải thể (giảm 0,02%).

CK HR Consulting đã hoạt động như thế nào trong mùa đại dịch COVID-19?

CK HR Consulting là một trong những công ty về Dịch vụ Tuyển dụng nhân sự hàng đầu Việt Nam, trước những khó khăn chung do tình hình dịch bệnh mang đến, ban lãnh đạo cùng với tập thể nhân viên đã chung tay cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn bằng những kế hoạch và việc làm cụ thể. Luôn tuân thủ theo chỉ đạo của Chính phủ về việc giãn cách xã hội, làm việc tại nhà, thực hiện việc khai bá­o y tế và nghiêm túc áp dụng các biện pháp phòng tránh để bảo vệ sức khoẻ cá nhân và cộng đồng.

 

Trong thời gian từ 30/03 đến 10/04, CK HR Consulting đã thực hiện chiến dịch “Chung tay cùng cộng động chống dịch COVID-19”, hơn 300 phần quà đã được trao tận tay đến chính quyền địa phương và những người lang thang cơ nhỡ, vô gia cư, những người lao động nghèo bị mất việc do đại dịch (bán vé số, bán dạo, xe ôm,…).

Một số hình ảnh hoạt động cụ thể của CTY CK HR CONSULTING:


Công tác chuẩn bị:

         Tổng số lượng quà tặng hơn 300 phần quà gồm: gạo, mì gói, khẩu trang, bao lì xì

Người có giúp người khó, phần quà được chuẩn bị chu đáo

CK HR Consulting đã hoạt động như thế nào trong mùa đại dịch COVID-19

Cùng “chia ngọt sẻ bùi”, Bà Trần Thị Minh Khương – TGĐ Công ty CK HR Consulting trao tặng 50 phần quà chung tay đại dịch Covid UBND Phường Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, TP.HCM

 

 

CK HR Consulting đã hoạt động như thế nào trong mùa đại dịch COVID-19

46 phần quà trao đến UBND Phường 7, Quận 6, TP.HCM

CK HR Consulting đã hoạt động như thế nào trong mùa đại dịch COVID-19

TGĐ Trần Thị Minh Khương trao tận tay bà con sống dọc tại khu vực Quận 1, TP.HCM

CK HR Consulting đã hoạt động như thế nào trong mùa đại dịch COVID-19

CBCNV trao tặng cho người dân sinh sống dọc đường gặp hoàn cảnh khó khăn

 

Hy vọng với bài viết trên, CK HR Consulting mong rằng quý độc giả hãy biết quý trọng công việc hiện tại mình đang có, hãy san sẻ, đồng cảm với những mảnh đời khó khăn, cũng như cùng nhau chung tay hành động để chống lại dịch bệnh Covid 19 để phát triển kinh tế xã hội nước nhà ngày một tốt hơn !