CK HR Consulting đồng hành cùng HUFI kết nối việc làm với chủ đề “Khởi nghiệp cùng Tín Việt”

Mang đến cơ hội làm việc cho sinh viên, rút ​​ngắn thời gian ứng tuyển, chiều 07/05/2022 tại Hội trường C – Đại học Công nghiệp thực phẩm TPHCM (HUFI), CK HR Consulting và HUFI đã đồng hành tổ chức ngày hội phỏng vấn “Khởi nghiệp cùng Tín Việt”.

HUFI đại diện trao quà lưu niệm cho doanh nghiệp

Bà Trần Thị Minh Khương – CEO CK HR CONSULTING phát biểu tại buổi lễ

Bà Trần Thị Minh Khương – Tổng giám đốc CK HR Consulting chia sẻ tại ngày hội. Bà đánh giá cao sự hỗ trợ của Ban tổ chức HUFI đã đồng hành và tạo mọi điều kiện thuận lợi cho CK HR Consulting kết nối doanh nghiệp tuyển dụng trong nhiều năm qua.


Chương trình bao gồm các nhà tuyển dụng giới thiệu vị trí tuyển dụng, cơ hội phát triển nghề nghiệp, phỏng vấn, kiểm tra và trả kết quả ứng dụng tuyển dụng trong ngày.

Thu hút hơn 300 sinh viên tham gia ngày hội trong đó gần 100 sinh viên đủ điều kiện ứng tuyển.

 Tại ngày hội, hơn 300 sinh viên HUFI được chia sẻ về cơ hội làm việc dành cho sinh viên năm cuối, sinh viên vừa tốt nghiệp, và đang chờ nhận bằng tốt nghiệp. Lần đầu tiên, sinh viên không có bằng tốt nghiệp có cơ hội làm việc chính thức với 1 tổ chức tài chính uy tín, môi trường làm việc chuyên nghiệp và được trao giải “Công ty có môi trường làm việc hạnh phúc” năm 2021 . Ngoài ra, tham dự chương trình sinh viên còn tích lũy kinh nghiệm cho bản thân trong công việc chính của nhà tuyển dụng thông qua buổi phỏng vấn, làm bài test, … ngay tại trường. Để tạo không khí sôi nổi, ban tổ chức còn mang đến một gameshow vui nhộn với 5 câu hỏi tương đương với 5 phần quà gồm tiền mặt cho 5 bạn trả lời nhanh và chính xác nhất. 

5 sinh viên xuất sắc được nhận quà từ chương trình

Sinh viên HUFI được phỏng vấn và trao kết quả ứng dụng ngay tại Trường 

Đây là cơ hội tốt để sinh viên được tiếp cận với nhà tuyển dụng, được nghe nhà tuyển dụng đánh giá về buổi phỏng vấn của mình. Mức lương hấp dẫn là động lực để sinh viên thực hiện phỏng vấn thật tốt và hoàn thành bài test.

Bà Đỗ Thị Mỏng – Giám đốc Kinh doanh Vùng VietCredit giới thiệu về công ty, sản phẩm của VietCredit

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chúc cho sinh viên HUFI sẽ khởi nghiệp thật thuận lợi cùng Vietcredit sau chương trình.