CK HR Consulting Teambuilding 2022

Nhân kỷ niệm 4 năm thành lập (27/09/2018 – 27/09/2022), sự kiện “CK HR Consulting Teambuilding 2022” đã diễn ra tốt đẹp. Giống như lời bài hát “mình tạm xa thành phố, để tìm về một nơi thật an yên”, chuyến đi đã cho các thành viên những phút lặng quý giá để nhìn lại chặng đường đã qua và cùng vẽ nên bức tranh tương lai của mùa cuối năm 2022 và năm 2023 với nhiều kế hoạch và triển vọng mới. 

Theo thường lệ, CK HR Consulting Teambuilding sẽ được tổ chức vào tháng 9 hàng năm để thêm phần ý nghĩa khi trùng với dịp kỷ niệm thành lập công ty (27/09/2018). Tuy nhiên năm nay, do diễn biến phức tạp của thời tiết nên chuyến đi được lùi xuống tháng 10, cũng chính nhờ thế mà đại gia đình CK HR Consulting Teambuilding đã có dịp “thưởng thức” một Đà Lạt đầu đông vô cùng lãng mạn. 

Đó là một cuối tuần đặc biệt, khi buổi sáng, chúng tôi vẫn là những nhân sự tất bật dưới guồng quay rộn rã của công việc, nhưng chiều tới đã được hít thở bầu không khí trong lành, thơm thoảng mùi thông và đẫm hơi sương của vùng đất Đà Lạt mộng mơ. Sau 7 tiếng hơn trên chuyến xe từ TP.HCM tới TP. Đà Lạt, chiều thứ 6 ngày 14/10/2022 chúng tôi đã đặt chân tới điểm “trú ngụ” của chuyến Teambuilding 2022 – Mẹ Mây Homestay, một căn nhà gỗ ấm cúng nằm cách trung tâm thành phố chừng 3km. Sau khi sắp xếp đồ đạc và tranh thủ nghỉ ngơi, vệ sinh cá nhân, khi thành phố tắt nắng cũng là lúc chúng tôi đi “làm đầy” cái bụng đói bằng những món ăn đặc sản thơm ngon chỉ có ở Đà Lạt. 

Ngày thứ 2 của chuyến đi, Đà Lạt đón đoàn chúng tôi với một bầu trời xanh trong, nắng vàng nhẹ rải trên khắp các ngả đường. Nếu “đặc sản” trong những chuyến Teambuilding của nhiều doanh nghiệp sẽ là các trò chơi vận động, thì CK HR Consulting lại chọn cách “sống chậm”. Chúng tôi dành phần lớn thời gian để ngồi thưởng thức sự yên bình của Đà Lạt, cùng nhau lưu lại những khoảnh khắc đẹp. 

Đêm tiệc BBQ “cây nhà lá vườn” có lẽ là khoảng thời gian đáng nhớ nhất của toàn bộ của đại gia đình CK HR Consulting. Tối đó, anh chị em CK HR Consulting ai cũng khiến những người đồng nghiệp thân quen của mình được một phen bất ngờ khi “lột xác” thành những đầu bếp và ca sĩ, vũ công đầy “máu lửa”. Cả đêm cho tới gần sáng, chúng tôi cùng nhau ăn uống và hát hò, nhảy múa,… và cùng nói đủ thứ chuyện từ gia đình, bạn bè tới công việc. 

Chủ nhật ngày 16/10/2022, hành trình chính thức khép lại, tuy đã về lại thành phố nhưng kỷ niệm về những lần “đổ lái” xuống các con dốc đứng, đi dạo quanh bờ hồ Xuân Hương và chợ đêm Đà Lạt, hay phút quây quần bên nhau cùng nhóm lửa nướng bắp, hát hò trong đêm sương Đà Lạt,… vẫn sẽ mãi là những điều tuyệt vời mà những cộng sự trong ngôi nhà CK HR Consulting đã cùng nhau trải qua.

Sau chuyến đi, chúng tôi – mỗi người lại mang những cảm nhận khác nhau, nhưng tựu chung, “thư giãn” “vui vẻ” và “ấm áp” là những từ ngữ được nhiều bạn trong CK HR Consulting dùng để mô tả về hành trình này. Bạn Ngọc Vẹn (Designer) chia sẻ: “Dù không phải là một người yêu thích những hoạt động tập thể nhưng chuyến đi Teambuilding của công ty lại khiến em thấy rất thoải mái. Trước, các anh/chị như những người thầy cho em nhiều kinh nghiệm làm việc, nay khi được tiếp xúc nhiều hơn, em còn thấy mọi người như người thân của em vậy.” Một lời tâm sự khác của Bảo (Senior Recruitment Consultant): “Là ‘nam nhân’ hiếm hoi trong công ty nhưng văn hóa ở đây giúp anh chẳng bao giờ thấy khó khăn trong việc hòa nhập với mọi người, chuyến đi này càng giúp anh thêm thân thiết và hiểu về đồng nghiệp của mình, đặc biệt là với những bạn thuộc bộ phận khác trong công ty mà khi làm việc anh chưa có cơ hội tiếp xúc nhiều.”

Với mong muốn lan tỏa lối sống hạnh phúc khi được “làm công việc mình thích, ở bên cạnh người mình thương và đi những nơi mình muốn”, chúng tôi – những “thuyền viên” của “con tàu CK HR Consulting” dưới sự chèo lái của thuyền trưởng Trần Thị Minh Khương (Founder & CEO) đã đồng hành cùng nhau tạo nên những trải nghiệm tuyệt vời mới! Hy vọng CK HR Consulting cũng sẽ là “con tàu” mà  những ứng viên, những nhân sự nhiệt huyết và tài năng muốn tìm đến và gắn bó.