CKHR CONSULTING lần 2 chấp cánh hướng nghiệp cho các bạn học sinh Wellspring Saigon International Bilingual School

Ngày 13/5/2022, Cty CKHR Consulting đã tham gia, đồng hành hướng nghiệp cho các bạn học sinh Trường Song ngữ Quốc tế Wellspring Sài Gòn lần thứ hai, được chào đón nhiệt tình của các bạn học sinh.

CK bà Minh Khương đại diện lên nhận quà kỷ niệm chương

Nhằm mục đích tạo điều kiện giao lưu hướng nghiệp cho các bạn học sinh cấp 3 của trường định hướng rõ hướng đi nghề nghiệp sau này “Ngày Hội Nghề Nghiệp 2022” của trường Wellpring tổ chức với sự hỗ trợ của các cá nhân và doanh nghiệp, trong đó có CKHR Consulting. Với 2 lần quay lại trường, đại diện công ty CK HR Consulting là bà Trần Thị Minh Khương CEO của công ty và cũng là đại diện cho nhân sự.

 

Bà Minh Khương CEO CKHR Consulting
Bà Minh Khương CEO CKHR Consulting

Tại sự kiện, bàn tư vấn của CK thu hút rất nhiều bạn học sinh quan tâm và hào hứng đặt câu hỏi phân tích sự kiện. Các bạn được tư vấn nhiệt tình và tạo điều kiện cho các bạn kết nối với công ty, để hỗ trợ giải đáp những thắc mắc của ngành, và được định hướng rõ ràng hơn về hướng đi chuyên nghiệp của mình.

Tại ngày hội, bà Minh Khương đã giải đáp các thắc mắc các của ngành nhân sự về các vấn đề như:

  • Vai trò của các vị trí trong bộ phận nhân sự.
  • Cơ cấu hệ thống vận hành của phòng nhân sự.
  • Định hướng phát triển của từng vị trí nhân sự,
  • Sự quan trọng của bộ phận nhân sự trong doanh nghiệp.
  • Ngoài ra còn giải đáp rất nhiều thắc mắc khác cho các bạn học sinh.

Đồng hành cùng sự kiện, CK mong muốn được hỗ trợ và định hướng rõ ràng cho các bạn học sinh hiểu rõ hơn hướng đi tương lai mình mong muốn sẽ như thế nào. Và đây cũng là sự ra đời của công ty CK muốn đóng góp các phần cho xã hội phát triển, với nhân sự tương lai được xây dựng trên đất nước.