Review TOP 10 trang web tuyển dụng hàng đầu Việt Nam được tìm việc nhiều nhất hiện nay !

Tuyển dụng là công việc mà bất cứ HR Manager cũng thấy đau đầu. Do đó cần có một trợ thủ đắc lực hỗ trợ cho công việc đăng tuyển của họ. Danh sách các website đăng tin tuyển dụng uy tín sau sẽ là trợ thủ đắc lực giúp công việc tuyển dụng của HR trở nên dễ dàng hơn.

(Lưu ý: Danh sách này được sắp xếp ngẫu nhiên, thứ tự không thể hiện mức độ uy tín của trang tuyển dụng)

Contents

1. CK HR Consulting

 

Là một kênh tuyển dụng hiệu quả nhưng còn khá mới ở Việt Nam nhưng CK HR CONSULTING  đã nhanh chóng tạo nên uy tín và danh tiếng của mình nhờ những khác biệt mới và chuyên nghiệp.

Không dám khẳng định 100% những nhân sự ở trang này đều là những nhân sự được các “headhunter” săn đón, hay những nhà tuyển dụng ở đây đều chắc chắn sẽ tìm được ứng viên ưng ý, nhưng với những gì mà ckhrconsulting.vn làm được trong suốt thời gian qua, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào website này. Một lưu ý nhỏ bạn nên biết, ckhrconsulting.vn đánh giá rất cao các ứng viên có khả năng viết CV tiếng Anh, nên nếu bạn làm tốt điều này thì chắc chắn sẽ “lọt” vào mắt xanh của các nhà tuyển dụng.

Với giao diện thông minh tiện dụng mới mẻ giúp phân chia cụ thể mục dành cho các đối tượng riêng biệt khi vừa vào trang để họ có thể sự dụng hiệu quả kênh tuyển dụng này. Khi vừa bấm vào trang CK HR CONSULTING  lần đầu bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt.

LINK: https://ckhrconsulting.vn/

>>>> Xem thêm : Headhunter là gì ? vì sao Headhunt có lương cực khủng 

Review TOP 10 trang web tuyển dụng hàng đầu Việt Nam được tìm việc nhiều nhất hiện nay !

 

2. Vietnamworks.com

 

Vietnamworks là một trong những website tìm kiếm việc làm chuyên nghiệp và khá quen thuộc với nhiều ứng viên hiện nay. Tại đây, bạn có thể tìm kiếm việc làm ở nhiều cấp bậc, đủ mọi trình độ ngành nghề, từ công việc cao cấp tới công việc bình thường hay đơn giản đều sẽ có những gợi ý cập nhật mới nhất dành cho bạn.

 

Vietnamworks.com

>> Xem thêm : ngành nhân sự là gì ?

 

3. Careerlink.vn

Với số lượng nhà tuyển dụng, người tìm việc tham gia đông đảo, Careerlink.vn hiện đang được đánh giá là một trong những website tuyển dụng uy tín nhất hiện nay. Tuy nhiên, vì là website tuyển dụng đa quốc gia nên phần lớn các thông tin việc làm tại đây đều có mức lương cao, đồng nghĩa với yêu cầu công việc, trình độ, kinh nghiệm cũng rất cao. Đa số những bạn có nhiều kinh nghiệm, năng lực sẽ tìm kiếm các cơ hội việc làm tại Careerlink.vn, nhưng nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm mà lại muốn thử sức mình vào môi trường năng động, mong muốn học hỏi thêm thì hoàn toàn có thể lựa chọn Careerlink.vn và tìm một vị trí phù hợp cho mình.

Careerlink.vn

4. Jobstreet.com

Jobstreet.vn là trang web hỗ trợ tìm việc trên phạm vi toàn quốc và có thâm niên lâu năm hoạt động trong lĩnh vực. Nhìn chung, các thông tin tuyển dụng tại website này đều khá chất lượng, nhiều ngành nghề, trên phạm vi cả nước nên ứng viên có thể dễ dàng tạo hồ sơ cá nhân, trực tiếp tìm hiểu và ứng tuyển một cách nhanh chóng nhất. Đặc biệt, công cụ còn bổ sung thêm mục tìm việc ở các nước khu vực châu Á nhằm mang đến cho bạn nhiều cơ hội việc tại nhiều nước chứ không chỉ có các đầu việc trong nước.

Jobstreet.com

5. Careerbuilder.vn

Nhắc tới trang web tuyển dụng tốt nhất hiện nay không thể không đề cập đến Careerbuilder, có thể bạn chưa biết Careerbuilder được thành lập và sở hữu bởi Careerbuilder Mỹ – một trong những mạng việc làm và tuyển dụng lớn nhất trên thế giới. Đến với web tìm việc làm Careerbuilder, bạn có thể tìm được các vị trí công việc phù hợp theo ngành nghề, tỉnh thành một cách nhanh chóng nhất. Dù có kinh nghiệm hay chưa có kinh nghiệm bạn cũng đều có cơ hội tìm kiếm việc làm yêu thích tại Careerbuilder.

Careerbuilder.vn

6. Vieclam24h.vn

Vieclam24h.vn là một trong số các trang tuyển dụng có những thông tin hữu ích cho ứng viên và nhà tuyển dụng khi luôn cập nhật những ngành nghề mới, từ lao động phổ thông, bán hàng, văn phòng, kinh doanh, giám đốc, quản lý,… bạn cũng dễ dàng lựa chọn công việc theo từng địa điểm, ngành nghề, tỉnh thành. Tương như như các website khác các ứng viên sẽ được tạo và quản lý hồ sơ trực tuyến trên Vieclam24h.vn.

Vieclam24h.vn

7. MyWork.com.vn

Rất nhiều ứng viên đã nhanh chóng tìm được việc làm mà mình mong muốn tại MyWork. Ưu điểm của trang việc làm này là quy trình tìm kiếm việc làm nhanh, các công việc mới được cập nhật liên tục để đáp ứng nhu cầu tìm việc làm của các ứng viên ở nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau.

MyWork.com.vn

8. Vieclam.tuoitre.vn

Tìm kiếm cơ hội việc làm tại Tuoitre.careerbuilder.vn bạn sẽ không cần lo lắng vì đa số những thông tin tuyển dụng trên đây đều được chọn lọc rất kỹ càng từ các công ty uy tín. Trang tìm việc miễn phí này cho phép bạn có thể dễ dàng truy cập tìm kiếm công việc theo từ khóa, tìm kiếm theo khu vực cũng như mức lương mong muốn.

Tuoitre.careerbuilder.vn

9. Tuyendung.com.vn

Thêm một địa chỉ tốt cho cả nhà tuyển dụng và người tìm việc đó là web tìm việc Tuyendung.com.vn, trang web này phù hợp với ứng viên tìm kiếm việc làm ở nhiều cấp bậc, đủ mọi ngành nghề, tỉnh thành khác nhau,… nên được rất nhiều người truy cập hàng ngày. Chưa hết, Tuyendung.com.vn còn bổ sung chức năng tạo và quản lý hồ sơ trực tuyến giúp các ứng viên tăng cơ hội có được việc làm.

Tuyendung.com.vn

10. Tuyendungsinhvien.com

Nếu bạn muốn tìm kiếm việc làm uy tín thì không thể bỏ lỡ Tuyendungsinhvien.com. Đây là kênh thông tin tuyển dụng việc làm đặc biệt dành riêng cho các bạn sinh viên cũng là website tìm việc làm tốt hiện nay. Kênh website này có khả năng kết nối các bạn với nhiều nhà tuyển dụng thông qua việc tổng hợp tin tức tuyển dụng từ nhiều nguồn khác nhau. Công việc mới được cập nhật thường xuyên, với nhiều mức lương khác nhau, yêu cầu công việc khác nhau, không khó để các bạn có thể tìm được công việc và mức lương phù hợp cho bản thân.

Tuyendungsinhvien.com

Trên đây là 10 website tìm kiếm việc có số lượng nhà tuyển dụng đông nhất, chất lượng nhất, hầu hết đều là các công ty uy tín và có chế độ kiểm duyệt gắt gao để tránh trường hợp bị lừa đảo hay công ty ma, công ty đa cấp. Muốn gia tăng cơ hội việc làm, bạn nên xác định rõ mục tiêu của bản thân, và viết CV ấn tượng để tỏa sáng trong mắt nhà tuyển dụng. Hy vọng qua đây các bạn sẽ tìm thấy cơ hội cho bản thân mình, chúc các bạn sớm tìm được một công việc ưng ý.

NGUỒN: QUẢN TRỊ MẠNG