Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ tuyển dụng

1. Tuyển dụng nhân tài

Dịch vụ tìm kiếm nhân tài cho doanh nghiệp, các vị trí tuyển dụng yêu cầu chuyên môn đặc thù, có nghiệp vụ và/hoặc các vị trí cấp cao. Chúng tôi tuyển chọn và sàng lọc các ứng viên sau khi thực hiện phân tích yêu cầu công việc năng lực cần thiết bao gồm các yếu tố phù hợp văn hóa doanh nghiệp.

Tuy nhiên, thường có một hiểu lầm đối với các khách hàng chưa trải nghiệm qua dịch vụ tuyển dụng tại các công ty săn đầu người. Hiểu lầm đó là nhà tuyển dụng phải trả tiền trước cho nhà cung cấp để được dử dụng dịch vụ.

Chúng tôi hiện cung cấp 02 giải pháp cho dịch vụ tuyển dụng nhân tài dưới hình thức sau:

Hợp đồng tuyển dụng nguyên tắc:

Với Hợp đồng tuyển dụng nguyên tắc, nhà tuyển dụng chỉ thanh toán khi ứng viên của chúng tôi đã đi làm tại doanh nghiệp. Đối với thoả thuận này, khách hàng có thể cùng một lúc làm việc với nhiều đối tác tuyển dụng khác nhau để tìm kiếm ứng viên phù hợp cho công ty mình. Nếu ứng viên của chúng tôi không đi làm thì khách hàng không phải thanh toán bất kỳ chi phí nào. Nếu chọn ký kết hợp đồng nguyên tắc này sẽ mang lại lợi thế về việc quản lý tốt ngân sách cho doanh nghiệp.

Tuy nhiên, cũng cần lưu ý điểm bất lợi của hợp đồng tuyển dụng nguyên tắc là: nếu doanh nghiệp cần tuyển dụng nhân sự gấp hoặc tuyển dụng các vị trí then chốt thì tính cam kết trong việc thực hiện hợp đồng sẽ còn 1 số hạn chế.

Vì vậy, chúng tôi cung cấp giải pháp thứ 2 gọi là Hợp đồng tuyển dụng cấp cao, chi tiết như sau:

Hợp đồng tuyển dụng cấp cao:

Hợp đồng tuyển dụng cấp cao được nhiều doanh nghiệp lựa chọn khi nhu cầu tuyển dụng cấp bách, đặc biệt rất hiệu quả đối với các vị trí quan trọng, đặc thù và mang tính chiến lược. Khi chọn dịch vụ này, khách hàng cần phải chi trả trước một khoản hay còn gọi một khoản đặt cọc, ngay sau đó chúng tôi sẽ tiến hành lập đội ngũ tuyển dụng riêng cho dự án,  đội ngũ tuyển dụng sẽ làm việc sâu sát với khách hàng, báo cáo tiến độ, câp nhật thông tin về thị trường và cuối cùng sẽ theo đuổi tìm kiếm ứng viên đến khi khách hàng chọn được ứng viên phù hợp. Nhờ đó, doanh nghiệp sẽ được đảm bảo tuyển dụng được nhân sự phù hợp mà không ảnh hưởng đến kế hoạch tuyển dụng và kế hoạch kinh doanh.

2. Tuyển dụng số lượng

Dịch vụ tuyển dụng đối với các vị trí chưa yêu cầu kinh nghiệm hoặc kinh nghiêm làm việc dưới 03 năm. Nhu cầu tuyển dụng với số lượng lớn, mang tính chất thường xuyên và mức lương của các vị trí tuyển dụng dưới 20 triệu đồng.

3. Cung cấp nguồn tuyển

CK HR Consulting cung cấp dịch vụ phát triển, thu hút nguồn ứng viên theo tiêu chí để hỗ trợ khách hàng trong công tác tuyển dụng, dịch vụ cung cấp nguồn tuyển nhằm mang lại cho doanh nghiệp một sự chủ động về nguồn ứng viên, đẩy nhanh quy trình tuyển dụng với chi phí tiết kiệm.

4. Tổ chức sự kiện tuyển dụng

CK HR Consulting có kinh nghiệm dày dặn trong công tác tổ chức các sự kiện tuyển dụng bao gồm xây dựng thương hiệu nhà tuyển dụng, phỏng vấn tuyển dụng… chúng tôi sẽ là đơn vị đồng hành khi cung cấp giải pháp cho các sự kiện tuyển dụng của doanh nghiệp.

            Dịch vụ bao gồm:

 • Tư vấn kế hoạch tổ chức.
 • Lựa chọn thời gian, địa điểm tổ chức.
 • Kế hoạch truyền thồng, công cụ truyền thông.
 • Cung cấp đội ngũ hỗ trợ trong ngày tổ chức sự kiện.
 • Thống kê và báo cáo kết quả sau sự kiện

Dịch vụ giải pháp quản trị nhân sự

1. Dịch vụ tính lương
Dịch vụ tính lương thuê ngoài (Quản lý tiền lương) hiện đang dần trở thành một giải pháp hiệu quả, giúp doanh nghiệp loại bỏ được gánh nặng lớn trong các công tác hành chính, để từ đó tập trung nguồn lực vào việc phát triển kinh doanh, phát triển sản xuất, mở rộng thị trường. Vì thế, đây chính là xu hướng trong phương pháp quản trị nhân sự của thời đại mới, đặc biệt rất phù hợp cho với những doanh nghiệp Start-up , doanh nghiệp vừa và nhỏ, thậm chí cũng là giải pháp hiệu quả cho những tập đoàn lớn hoặc các nhà máy với số lượng nhân viên lên đến hàng nghìn người.
 
Quá trình tính lương đòi hỏi sự chuẩn xác, nhanh chóng và tuân thủ đúng quy định theo luật pháp lao động. Điều này đã gây cho doanh nghiệp không ít khó khăn, CK HR Consulting sẽ là đối tác đáng tin cậy cung cấp giải pháp quản lý tiền lương cho doanh nghiệp. 
 
Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ quản lý tiền lương tại CK HR Consulting là:
– Đảm bảo người lao động được tính và trả lương đúng hạn theo quy định pháp luật và theo các thỏa thuận làm việc;
– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn tìm hiểu nhu cầu và tư vấn giải pháp phù hợp với các hoạt động quản lý tiền lương tại doanh nghiệp.
– Cam kết độ chính xác, linh hoạt và tuyệt đối bảo mật.
– Quy trình tính lương và quản lý tiền lương được chuẩn hóa, để giảm thiểu khiếu nại và vi phạm pháp luật.
 
CK HR Consulting cung cấp các giải pháp từng phần hoặc trọn gói tuỳ theo nhu cầu doanh nghiệp bao gồm:
 
A. Dịch vụ tiền lương:
– Làm Hợp đồng thử việc/Hợp đồng lao động;
– Dựa vào dữ liệu chấm công để lập bảng tính lương, phụ cấp, BHXH, BHYT, BHTN, Thuế TNCN hàng tháng cho người lao động;
– Thực hiện chuyển khoản lương hàng tháng cho người lao động;
– Gửi sao kê lương cho người lao động;
– Báo cáo tiền lương;
– Tiếp nhận và giải đáp thắc mắc của người lao động về cách tính lương kèm các chính sách và quy định có liên quan.
 
B. Dịch vụ thuế thu nhập cá nhân:
– Đăng ký mã số thuế TNCN cho người lao động mới:
– Đăng ký giảm trừ gia cảnh;
– Khai thuế TNCN hàng tháng/quý;
– Báo cáo thuế TNCN;
 
C. Dịch vụ quyết toán thuế:
– Quyết toán thuế TNCN cho người lao động;
– Quyết toán thuế TNCN cho công ty;
 
D. Dịch vụ lao động, BHXH:
– Đăng ký lao động với cơ quan nhà nước;
– Phụ trách làm thẻ BHYT, theo dõi và giải quyết các chế độ bảo hiểm cho người lao động
– Thực hiện BHXH, BHYT, BHTN cho nhân viên theo quy định;
– Thực hiện báo cáo tăng/giảm nhân sự theo quy định;
– Thực hiện thủ tục chốt sổ bảo hiểm;
– Thực hiện các loại báo cáo định kỳ: Bảo hiểm xã hội (SI), Bảo hiểm y tế (MI) và Bảo hiểm thất nghiệp (UI), Công đoàn (TU).
2. Kiểm tra tham chiếu thông tin

Để hỗ trợ doanh nghiệp đưa ra quyết định tuyển dụng, đảm bảo chất lượng và năng lực của người được tuyển dụng. Nắm bắt thêm các thông tin của ứng viên bao gồm những kỹ năng, kiến thức, khả năng trong và ngoài chuyên môn, kỹ năng mềm cũng như động lực làm việc của ứng viên. Dịch vụ kiểm tra tham chiếu thông tin được sử dụng nhằm xác thực các thông tin đã được cung cấp và khai thác thêm các thông tin chưa được nêu ra bởi ứng viên. 

Chúng tôi tiến hành tham chiếu các thông tin bao gồm:

 • Học vấn: đơn vị đào tạo, thời gian đào tạo, bằng cấp, kết quả học tập
 • Quá trình công tác và làm việc: Thời gian làm việc, tổ chức, công việc và kết quả công việc.
 • Các thông tin khác: Thông tin về tình trạng nợ ngân hàng/công ty tài chính.
3. Giấy phép lao động cho người nước ngoài

Giấy phép lao động được cấp cho người mang quốc tịch nước ngoài khi vào Việt Nam làm việc trong doanh nghiệp. Khi cơ quan cấp phép kiểm tra, doanh nghiệp phải xuất trình Giấy phép lao động để chứng minh người nước ngoài làm việc hợp pháp. Vì vậy để đảm bảo sử dụng lao động nước ngoài hợp pháp và người lao động được làm việc hợp pháp tại Việt Nam, CK HR Consulting đã cung cấp dịch vụ xin giấy phép lao động trọn gói để giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và thời gian trong thủ tục hành chính và làm việc với cơ quan Nhà Nước.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ xin giấy phép lao động tại CK HR Consulting là:

 • Tư vấn chi tiết hồ sơ và thủ tục xin cấp giấy phép lao động;
 • Cung cấp dịch vụ trọn gói, đảm bảo tiện lợi và nhanh chóng nhất cho khách hàng;
 • Cam kết hoàn thành dịch vụ đúng hạn;
4. Khảo sát lương

Đối với bất kỳ nhà tuyển dụng nào cũng đều quan tâm đến thông tin về lương, các chính sách phúc lợi của ngành và của nghề theo thị trường. Việc nắm bắt thông tin về thị trường lao động sẽ giúp doanh nghiệp có cái nhìn tổng quát và từ đó làm cơ sở để xây dựng/tái cơ cấu khung lương và phát triển nhiều chính sách nhằm giữ chân nhân tài và thu hút ứng viên.

Dịch vụ khảo sát lương của chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin toàn diện nhất, trung thực nhất về mức lương của các vị trí của tất cả các phòng/ban và theo tiêu chí về năng lực mà doanh nghiệp có nhu cầu khảo sát.

5. Khoanh vùng và Định vị nhân tài

Giá trị của dịch vụ khoanh vùng và định vị nhân tài là việc kết nối tình trạng hiện tại với định hướng tương lai của công ty để xác định nguồn nhân lực cần thiết nhằm chuẩn bị có kế hoạch mở rộng sản xuất kinh doanh. Việc xác định các ứng viên tiềm năng đang hiện diện trong ngành để làm căn cứ cho việc xây dựng chiến lược tuyển dụng hiện tại và tuyển dụng tương lai.

Sử dụng dịch vụ định vị nhân tài của công ty chúng tôi bạn sẽ được cung cấp các thông tin thiết yếu, thông tin liên lạc về các nhân tài hiện diên trên thị trường của vị trí mà bạn đang có kế hoạch tuyển dụng và nắm được thông tin về việc luân chuyển nhân sự trong ngành. 

6. Phỏng vấn nghỉ việc

Không phải nhân viên nào khi ‘ dứt áo ra đi’ cũng sẵn sàng trả lời các câu hỏi trong bản phỏng vấn thôi việc. Sẽ dễ dàng hơn cho một người có thể tự do tâm sự với một người lạ và nêu lên cảm nghĩ của họ về vấn đề mà họ gặp phải vì không muốn những người trong cuộc biết đến. Do đó hãy để chúng tôi hỗ trợ các bạn thu thập những thông tin chính xác về các nguyên nhân xin thôi việc từ nhân viên, thông qua chúng tôi, doanh nghiệp sẽ có được những thông tin chân thật và đầy đủ nhất. Căn cứ vào đó, doanh nghiệp sẽ có phương án để hoàn thiện môi trường làm việc, chính sách nhân sự nhằm giữ chân nhân viên và thu hút tài năng cho công ty.

dịch vụ Tư vấn chuẩn hóa công tác quản trị nhân sự:

Tư vấn chuẩn hóa công tác quản trị nhân sự:

Dịch vụ tư vấn sắp xếp lại tổ chức, nhắm đáp ứng nhu cầu thay đổi của doanh nghiệp, nhằm cải thiện tình hình hoạt động hoặc chuẩn bị cho giai đoạn mở rộng, tạo nền tảng hoạt động vững chắc và có hệ thống cho doanh nghiệp. Dựa trên những nền tảng về sứ mệnh, tầm nhìn, mục tiêu kinh doanh, định hướng chiến lược để cơ cấu lại bộ máy nhân sự và chuẩn hóa công cụ quản trị nguồn nhân lực.

Các dịch vụ tư vấn bao gồm:

 • Xây dựng/tái cơ cấu tổ chức
 • Thiết lập/tái thiết lập chức năng nhiệm vụ Khối/Phòng/Ban/ Bộ Phận và Hệ thống chức danh.
 • Thiết lập/tái thiết lập bảng mô tả công việc theo hệ thống chức danh
 • Xây dựng/tái cơ cấu khung năng lực tiêu chuẩn
 • Xây dựng/tái cơ cấu cơ chế lương, thưởng và chế độ đãi ngộ.
 • Xây dựng/tái cơ cấu KPIs
 • Xây dựng/chuẩn hóa hệ thống đánh giá nhân sự
 • Thiết lập/tái thiết lập quy trình tác nghiệp
 • Huấn luyện và đào tạo nghiệp vụ nhân sự (tùy theo yêu cầu và tình trạng của khách hàng)
liên hệ với chúng tôi