Giao Lưu ĐỊNH HƯỚNG NGÀNH VÀ NGHỀ tại Cao Đẳng CTIM

Ngày 25/08/2020 tại hội trường của trường Cao Đẳng CTIM Thạc sĩ Trần Thị Minh Khương hiện là CEO của công ty CK HR Consulting đã có giao lưu về chuyên đề ” ĐỊNH HƯỚNG NGHÀNH VÀ NGHỀ ” với các bạn tân sinh viên của trường.
Hơn 250 tân sinh tham gia chuyên đề
Hơn 250 tân sinh viên tham gia chuyên đề

Mặc dù thời tiết trong ngày khá nóng và các thiết bị được nhà trường đưa vào hoạt động hết công suất, gần 250 tân sinh viên các ngành quản trị kinh doanh, tài chính – kế toán, công nghệ thông tin, cơ khí, điện – điện tử, ngôn ngữ anh… Nhưng vẫn không làm giảm được ”sức nóng” của buổi chuyên đề định hướng.

Hoạt động chia sẻ thông tin về ngành / nghề nhằm giúp các tân sinh viên hiểu rõ về nghề nghiệp liên quan đến các ngành học, từ đó xây dựng mục tiêu học tập, tiếp cận và chọn nghề phù hợp sau tốt nghiệp.

Buổi chuyên đề diễn ra trong không khí hào hứng, và được các bạn tân sinh viên quan tâm, tham gia nhiệt tình. Đến cuối giờ, các bạn tân sinh viên vẫn tiếp tục nán lại để trao đổi thêm với giảng viên, cho thấy sức thu hút khá và tính thiết thực của chuyên đề dành cho các bạn sinh viên.