Hé lộ chân dung 4 người con của đại gia Phương Hằng sau 3 cuộc hôn nhân đình đám

Ngoài cậu con trai chung với đại gia Dũng “lò vôi” Huỳnh Hằng Hữu, bà Hằng từng trải qua 2 đời chồng và có 3 người con nay đã khôn lớn.

Hé lộ chân dung 4 người con của đại gia Phương Hằng sau 3 cuộc hôn nhân đình đám

Ngoài Huỳnh Hằng Hữu – con trai chung với đại gia Dũng “lò vôi”, bà Phương Hằng còn có 3 người con riêng. Cậu út năm nay lên 9 tuổi là kết quả của mối tình 10 năm giữa ông Dũng và bà Hằng. Huỳnh Hằng Hữu vốn được mệnh danh là thiếu gia sinh ra từ “vạch đích”. Cậu con trai này cũng thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện lớn của gia đình và được bố mẹ nhắc tới nhiều.

Hé lộ chân dung 4 người con của đại gia Phương Hằng sau 3 cuộc hôn nhân đình đám  - Ảnh 1.
Hé lộ chân dung 4 người con của đại gia Phương Hằng sau 3 cuộc hôn nhân đình đám  - Ảnh 2.

Cô con gái duy nhất của bà Phương Hằng tên My (nickname: Natalie) và được mẹ cho đi du học từ nhỏ. Tuy nhiên, ái nữ của đại gia Phương Hằng khá kín tiếng trên MXH. Trước đó, My cũng đã từng xuất hiện trong đám hỏi của anh trai.

Vào ngày sinh nhật con gái năm 2020, nữ đại gia từng viết tâm thư vô cùng xúc động:

“Con gái yêu của mẹ,

Ngày mai là sinh nhật con. Mẹ thật hạnh phúc khi con của mẹ đã khôn lớn và sắp trưởng thành. Niềm kiêu hãnh của mẹ là con rất ngoan và lễ phép. Thấp thoáng đâu đó con là hình ảnh của mẹ. Con giống mẹ nhiều đến mẹ không thể ngờ được. Mẹ nhận ra mình có một bản sao, một bản photo màu y như đúc.

Con có biết không? Mẹ yêu con như yêu chính cuộc đời của mẹ. Từ lúc con còn nhỏ, con đã như thấu hiểu được mẹ mình. Ánh mắt của con nhìn xuyên thấu tâm hồn khổ đau của mẹ. Mỗi khi con thấy mẹ khóc, con nhăn nhó khó chịu. Và như muốn nói với mẹ rằng: Con hiểu mẹ, yêu mẹ và con luôn bên mẹ. My ơi! Mẹ cảm ơn con! Mẹ biết ơn con đã hiện diện trong cuộc đời mẹ. Sự hiện diện có mặt của con đã cứu cánh cho mẹ sống. Không có con, mẹ sống để làm gì? Những lúc mẹ khổ đau nhất, chơi vơi nhất, chỉ có con bên đời mẹ. Con cho mẹ năng lượng sống, con chính là nguồn sống của mẹ. Để mẹ phải sống, phải sống để che chở cho con gái nhỏ bé của mẹ. Để mẹ vượt qua bao giông tố của cuộc đời, vì ánh mắt của con, và vì con tin mẹ. Con cho mẹ động lực để sống, để yêu con như yêu chính cuộc đời của mẹ. Mẹ và con là hai mảnh ghép của cuộc đời, của cái gọi là bản trước và bản sao. Trái tim mẹ rướm máu vì cuộc đời, vì số phận đã an bài cho mẹ con mình giống nhau đến từng hoàn cảnh như vậy.

Con ơi! Mẹ luôn nỗ lực để trở thành người mẹ tốt nhất có thể, bởi mẹ chưa từng có một tuổi thơ hoàn hảo như con. Mẹ lẻ loi, nhưng không phải vì điều đó mà mẹ không thể trở thành một người mẹ tốt. Mẹ tốt đến mức các con phải tự hào về mẹ. Đó là điều mẹ luôn nỗ lực để vươn tới. Mẹ tin con gái của mẹ sẽ khôn lớn và trưởng thành, vì trái tim con đã và đang nhân ái như mẹ, con biết sống và hi sinh cho người khác. Mẹ tin điều đó. Vì con là bản sao của mẹ. Con phải sống thật nhân ái, thật tử tế và ngẩng mặt với đời vì con là con gái của mẹ.

Mỗi ngày mẹ nhìn con khôn lớn xinh đẹp, mẹ tự hào và mãn nguyện biết bao. Vì con là hình ảnh của mẹ ngày xưa, mẹ tin tưởng rằng tương lai con sẽ tốt và hạnh phúc hơn mẹ.

Mẹ không đặt bất kỳ tiêu chuẩn nào hay kỳ vọng nào vào con, vào đôi vai bé nhỏ của con. Nhưng mẹ tin con, tin con như ông ngoại từng tin mẹ. Mẹ không có điều kiện để học hành như con bây giờ, nhưng mẹ sẽ làm tất cả những gì có thể để chắp cánh cho con của mẹ bay. Mẹ tin con của mẹ sẽ tuyệt vời, sẽ như mẹ vì con có cá tính mãnh liệt và kín đáo như mẹ. Mẹ sẽ cổ vũ cho con và đồng hành cùng con. Mẹ con mình có quá nhiều kỷ niệm vui buồn. Con đã hiện diện bên đời mẹ, như một điều đặc ân mà trời đã ban cho mẹ. Mẹ luôn biết ơn về điều đó. Và vì điều đó mẹ luôn hướng thiện để trả ơn những gì mẹ đã có hôm nay. Cảm ơn con, Natalie, con gái yêu quý của mẹ. Mẹ yêu con!

Ngày 15 tháng 9 năm 2020

Mẹ Hằng – Nguyễn Phương Hằng”

Vào đầu tháng 5, cả gia đình đã có mặt đông đủ trong đám hỏi của con trai đầu bà Phương Hằng với người chồng quá cố. Đám hỏi được tổ chức thân mật giữa hai nhà, không ồn ào, xa hoa mà trái lại, nền nã, ấm áp. Cô dâu, chú rể chọn áo dài trắng là trang phục cho đám hỏi. Bà Hằng cũng xuất hiện không hề phô trương như những lần khác.

Hé lộ chân dung 4 người con của đại gia Phương Hằng sau 3 cuộc hôn nhân đình đám  - Ảnh 5.

Cậu con trai cả giống bà Hằng y như đúc. Tuy nhiên, cậu con trai thứ hiếm khi thấy xuất hiện trong các sự kiện của gia đình.

Hé lộ chân dung 4 người con của đại gia Phương Hằng sau 3 cuộc hôn nhân đình đám  - Ảnh 6.

Trong buổi livestream tối 25/5 vừa qua, bà Phương Hằng cũng bật mí mối quan hệ của bà và 4 người con vô cùng thân thiết. Nữ đại gia luôn tự hào mình là bà mẹ có nhiều con. Bốn mẹ con thậm chí có group chat riêng: “Có gì cũng đều gửi lên đó, đêm xuống phải nói chuyện với nhau vài câu rồi mới đi ngủ”.

Nguồn: ST

  • Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội làm việc mới, gặp khó khăn khi gặp vấn đề, hãy để CK ​​HR CONSULTING hỗ trợ bạn.
  • 💁‍♀ Tư vấn viên của CK HR CONSULTING luôn sẵn sàng để tìm kiếm, giới thiệu và tư vấn những vị trí phù hợp với hồ sơ của bạn.
  • 🌏 Tất cả thông tin tuyển dụng mới nhất trong nhiều ngành từ CK HR CONSULTING được cập nhật thường xuyên.
  • 👍 Hãy theo dõi Facebook của CK HR CONSULTING và CK HR CONSULTING LinkedIn  để biết công việc hấp dẫn trong tuần.