câu hỏi thường gặp

CK HR Consulting có thể cung cấp nguồn nhân lực trong lĩnh vực nào ?

CK HR Consulting chuyên cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề như: Tài chính Ngân hàng, Bảo hiểm, Xây dựng & Bất động sản, Giáo dục, Hàng tiêu dùng, Chăm sóc sức khỏe, Khách sạn, Sản xuất, Chuỗi cung ứng & Vận tải, CNTT & Viễn thông, Nhân sự & Hành chính.
CK HR Consulting cung cấp dịch vụ tuyển dụng từ vì trí quản lý cấp cao, quản lý cấp trung, chuyên viên, nhân viên, kể cả những vị trí kỹ thuật và không kỹ thuật.

Tìm hiểu thêm về chúng tôi

Tìm hiểu về thêm về dịch vụ

Khách hàng của CK HR Consulting ?

Khách hàng của chúng tôi là các doanh nghiệp trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia kinh doanh trong nhiều lĩnh vực trên khắp Việt Nam.

Tham khảo cảm nghi của khách hàng tại đây

Chính sách bảo mật tại CK HR Consulting ?

Đối với các đơn hàng tuyển dụng yêu cầu bảo mật thông tin như: bảo mật vị trí tuyển dụng, bảo mật nhà tuyển dụng, bảo mật khung lương,… Chúng tôi sẽ bảo mật tuyệt đối đến khi khách hàng chọn được ứng viên muốn mời phỏng vấn

Thời gian CK HR Consulting có thể gửi ứng viên cho khách hàng kể từ khi nhận vị trí tuyển dụng ?

Thời gian đề cử ứng viên đến khách hàng từ 01 – 10 ngày làm việc kể từ ngày nhận thông tin tuyển dụng. Thời gian đề cử ứng viên phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: vị trí tuyển dụng, chính sách phúc lợi, tiêu chí tuyển dụng,…. của khách hàng

CK HR Consulting có hỗ trợ lấy thông tin tham chiếu cho khách hàng ?

Vâng, chúng tôi hỗ trợ miễn phí dịch vụ khi khách hàng có nhu cầu lấy thông tin tham chiếu ứng viên do chúng tôi giới thiệu.

Chính sách chăm sóc ứng viên/khách hàng của CK HR Consulting ra sao ?

CK HR Consulting mong muốn là một đối tác lâu dài với khách hàng và với ứng viên. Vì vậy chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ tuyển dụng cho khách hàng và kết nối công việc cho ứng viên, mà chúng tôi còn đồng hành cùng khách hàng và ứng viên sau khi quá trình ứng tuyển đã kết thúc.
Chúng tôi luôn theo sát ứng viên để tìm hiểu, lắng nghe ứng viên chia sẻ về tâm tư trong những ngày đầu nhận việc để có thể hỗ trợ kịp thời cho đôi bên.

Liên hệ ngay