Sale Engineer

  • Job code: JO22ITD01
  • Job level: Non-Management
  • Experience: 2
  • Category: Engineering
  • Industry: Mechanic/ Automotive/ Electronic
  • Posted on: 2022-07-01
  • Location: Thành phố Hồ Chí Minh (VN)
  • Salary: Negotiable
  • Expiry date:


Mô tả công việc
    - Tìm kiếm khách hàng mới, chăm sóc và theo dõi thu thập thông tin khách hàng tiềm năng có nhu cầu đầu tư triển khai lắp đặt, vận hành và sử dụng các giải pháp về: Chống sét tiếp địa, Thiết bị lưu điện (UPS), Hệ thống Chiller, Điện mặt trời (solar), HVAC, Data Center… và các sản phẩm khác của công ty.
    - Báo giá, quản lý yêu cầu, trực tiếp đàm phán và thương thảo hợp đồng với khách hàng.
   - Xây dựng mối quan hệ tốt với khách hàng nhằm quảng bá hình ảnh của công ty và đảm bảo việc cung cấp tốt nhất các dịch vụ cho khách hàng trước và sau bán hàng.
    - Chăm sóc duy trì khách hàng cũ của công ty. Tìm kiếm và phát triển các mối quan hệ với khách hàng mới.
    - Hoàn thành doanh số mục tiêu cá nhân.
    - Báo cáo trực tiếp cho cấp quản lý Phòng Kinh doanh.
Yêu cầu
    - Tốt nghiệp Cao đẳng - Đại học chuyên ngành: Điện – Điện tử, Viễn thông, Tự động hóa, Bảo dưỡng điện, Nhiệt điện lạnh, Điện công nghiệp, Cơ điện.
    - Ưu tiên ứng viên có 2-3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương trong lĩnh vực kinh doanh dự án, phát triển thị trường, nhà máy, công ty điện lực, chủ đầu tư khu công nghiệp, có kinh nghiệm về sản phẩm của Data Center và đã từng làm việc về các hãng như: Schnieder, ABB, Vertiv, Climaventa (Mitsubishi).
    - Có hiểu biết về các hệ thống điện mặt trời, M&E, điện tự động, có kinh nghiệm về CRAC/CRAH, UPS, DCIM, MSB là một lợi thế.
    - Có kỹ năng giao tiếp tốt và thuyết phục.
    - Có khả năng đọc hiểu tài liệu kỹ thuật tiếng Anh và đàm thoại tiếng Anh.
    - Ngoại hình dễ nhìn, thái độ ham học hỏi, nhiệt tình, năng động.
    -    Có khả năng định hướng mục tiêu, làm việc theo nhóm, chịu được áp lực công việc, sẵn sàng đi công tác…
Quyền lợi
    - Thưởng theo doanh thu bán hàng cao ngoài lương cứng, chính sách thưởng nóng hàng tháng/quý được cập nhật liên tục tạo động lực khích lệ nhân viên.
    - Được hưởng đầy đủ các chế độ, quyền lợi của người lao động theo quy định của Luật lao động: BHXH, 12 ngày phép/năm (3 năm thâm niên + 1 ngày phép), hiếu hỉ…
    - Hưởng các chính sách đãi ngộ như: Bảo hiểm con người, đi du lịch 2 lần/năm (SHTT của tập đoàn, SHTT công ty), BHTN nhóm, khám sức khỏe định kỳ, tổ chức tất niên hàng năm. Xem xét tăng lương hàng năm, cơm trưa, xe hơi công ty/máy bay khi đi công tác…


HỨA MỘNG TUYỀN
info@ckhrconsulting.vn
02871068279

Apply