“Khởi Nghiệp Cùng Tín Việt” Chương trình Tuyển Dụng 05/2022 do CK HR CONSULTING Tổ Chức

Lần đầu tiên sinh viên năm cuối, chưa có bằng tốt nghiệp nhưng đã cơ hội trở thành nhân viên chính thức của một trong những công ty tài chính uy tín hàng đầu. Năm 2021, trong khi đa số các doanh nghiệp đối mặt với khó khăn, đình trệ hoạt động do Covid19 và dẫn đến việc cắt giảm nhân sự thì Công ty Tài Chính Cổ Phần Tín Việt (VietCredit) lại là doanh nghiệp lại được HR Asia Award vinh danh là “Công ty có môi trường làm việc tốt nhất”“Công ty có nguồn nhân lực hạnh phúc”.

 

Chiều ngày 07/05/2022, tại Hội Trường C, Đại Học Công Nghiệp Thực Phẩm TP.HCM (HUFI) sẽ diễn ra buổi phỏng vấn tuyển dụng do Công ty CK HR CONSULTING phối hợp tổ chức cùng VietCredit. Nằm trong chương trình tuyển dụng tân tuyển hằng năm dành cho đối tượng sinh viên sắp và đã tốt nghiệp, cơ hội nghề nghiệp lần này còn mở rộng hướng đến dối tượng sinh viên năm cuối đang học tại trường.

Contents

Cơ hội dành các bạn sinh viên năm cuối – mới tốt nghiệp

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận với thông tin tuyển dụng và đẩy nhanh quy trình phỏng vấn, chúng tôi sẽ thực hiện một vòng phỏng vấn duy nhất tại trường và kết quả phỏng vấn sẽ trả sau cuối chương trình.

Sau khi trúng tuyển các bạn ứng viên sẽ được đào tạo 05 ngày liên tiếp bằng hình thức online về các nội dung sản phẩm, kỹ năng mềm, hướng dẫn thao tác công việc trên điện thoại.

Vì sao các bạn sinh viên năm cuối vừa có thể học vừa có thể làm bởi vì công việc này có thời gian làm việc linh hoạt, các bạn sinh viên có thể chủ động sắp xếp lịch học, lịch làm việc sao cho vẫn đảm bảo được hiệu quả công việc. Với mức thu nhập lên đến 20 triệu đồng/tháng, trong đó lương cố định 6 triệu trở lên và cơ hội ký kết hợp đồng lao động chính thức với đầy đủ các quyền lợi BHXH, BHYT.

Chi Tiết Chương Trình

Tên chương trình: KHỞI NGHIỆP CÙNG TÍN VIỆT 

Đối tượng tham gia: Sinh viên năm cuối hoặc sinh viên đã tốt nghiệp hệ Đại học/ Cao Đẳng/ Trung cấp của Trường (ưu tiên khối ngành kinh tế, du lịch, ngoại ngữ).

Thời gian và địa điểm tổ chức: Thứ 7 – ngày 07/05/2022 vào lúc 13h30 – 16h30 tại Hội trường C – trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM (HUFI).

Vị trí tuyển dụng: Nhân Viên Tư Vấn.

Trách nhiệm chính:

 • Tìm kiếm khách hàng, giới thiệu sản phẩm Thẻ của công ty đến khách hàng.
 • Thu thập hồ sơ Khách hàng, hướng dẫn Khách hàng hoàn tất hồ sơ đăng ký mở thẻ trên phần mềm.

CHI TIẾT CÔNG VIỆC

Quyền lợi:

 • Lương cố định: 5.000.000 – 7.000.000 VNĐ/ tháng + thưởng
 • Thu nhập lên đến 20.000.000 VNĐ/tháng
 • Phụ cấp thử việc: 1.000.000 VNĐ/ tháng
 • Định mức điện thoại + Công tác phí: 400.000 VNĐ/ tháng
 • Giờ giấc linh hoạt, tự do, chỉ lên văn phòng vào đầu ngày làm việc.
 • Tham gia đầy đủ Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm tai nạn, khám sức khỏe định kỳ.
 • Không yêu cầu kinh nghiệm, được đào tạo.

Thời gian làm việc: Nhận việc làm trong tháng 05 hoặc tháng 06/2022 và làm việc giờ hành chính từ Thứ 2 – Thứ 6.

Đơn vị tổ chức: Công Ty TNHH Tuyển Dụng CK HR CONSULTING 

CK HR Consulting thành lập từ tháng 09/2018, đơn vị cấp dịch vụ nhân sự, nguồn nhân lực chất lượng cao, uy tín tại Việt Nam. Đối tác của chúng tôi là những Tập Đoàn, Công ty nước ngoài lẫn trong nước với quy mô hoạt động lớn và uy tín. Hàng năm, chúng tôi đã kết nối thành công hàng trăm việc làm cho người lao động, góp phần giảm tỷ lệ thất nghiệp và mang nhân tài đến đóng góp vào sự thành công của doanh nghiệp.

CK HR Consulting còn được biết đến là đối tác đáng tín cậy trong việc tổ chức thành công nhiều sự kiện liên quan đến tuyển dụng như chương trình phỏng vấn tuyển dụng, ngày hội việc làm, diễn đàn hướng nghiệp, vvv.

Doanh nghiệp tuyển dụng: Công ty Tài Chính Cổ Phần Tín Việt (VietCredit)

 • Công ty Tài chính Cổ phần Tín Việt được Ngân hàng Nhà nước cấp giấy phép ngày 18 tháng 6 năm 2018 kế thừa Công ty Tài chính Cổ phần Xi Măng, đánh dấu một bước phát triển chiến lược, tập trung mở rộng tài chính tiêu dùng dành cho khách hàng cá nhân.
 • Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Công ty đã tích lũy nhiều kinh nghiệm, bài học, tạo tiền đề cho giai đoạn mới, giai đoạn tập trung áp dụng khoa học công nghệ trong tài chính ngân hàng.
 • Trên nền tảng vững chắc ấy, Công ty mạnh dạn đầu tư hệ thống công nghệ đồng bộ, hiện đại, có kiến trúc thiết kế ngang tầm khu vực và thế giới; kết hợp với đầu tư vào nguồn nhân lực có chất lượng cao, có khả năng quản trị dựa trên nền tảng dữ liệu. Kết quả bước đầu đã củng cố định hướng chiến lược này khi toàn bộ hạ tầng công nghệ thông tin cho tài chính tiêu dùng được triển khai và đưa vào vận hành kinh doanh từ tháng 05/2018.
 • VietCredit hiện có hơn 1500 CBCNV, 90 văn phòng giao dịch và có mặt tại hơn 37 tỉnh thành trên cả nước
 • Mục tiêu Top 3 tổ chức tài chính có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam.
 • Giải thưởng  2021 HR Asia Award “Công ty có môi trường làm việc tốt nhất” và “Công ty có nguồn nhân lực hạnh phúc”

Trụ sở và Chi nhánh:

 • Trụ sở chính tại Tầng 17, tòa nhà Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Chi nhánh TPHCM: Tầng 9 Tòa nhà Dreamplex 195, số 195 Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.