Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty TNHH CK HR Consulting và Cao đẳng CTIM

CK HR Consulting & CTIM ĐỒNG HÀNH TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC TOÀN DIỆN
Thời gian thực tập tại cơ quan, công sở cũng là khi sinh viên được làm quen với môi trường mới, con người mới và công việc mới.

Không ít sinh viên được giữ lại làm việc tại công ty, trở thành nhân viên chính thức sau khi kết thúc thời gian thực tập đó. Và khi đã có thời gian rèn giũa lúc thực tập, sinh viên, và giờ là nhân viên chính thức ấy, sẽ phát triển thuận lợi hơn, cơ hội thăng tiến cũng nhiều hơn.

Nhận ra tầm quan trọng của việc đi thực tập với sinh viên, tạo điều kiện việc làm bên cạnh đó định hướng nghề nghiệp cho các SV lựa chọn đúng ngành nghề của mình

Ngày 30/09/2020 Tại văn phòng làm việc của CK HR CONSULTING đã diễn ra buổi Lễ ký kết hợp tác giữa Cao đẳng CTIM và Công ty TNHH CK HR Counsulting (cầu nối giữa nhà tuyển dụng và người tìm việc trên khắp cả nước)

CEO Trần Thị Minh Khương phía bên trái và Hiệu trưởng trường CTIM Nguyễn Thế Lực phía bên phải có buổi gặp gỡ trò chuyện trước khi buổi Lễ ký kết hợp tác được diễn ra.

Tham gia buổi Lễ ký kết hợp tác có sự tham gia ban điều hành của CK HR Consulting và phía ban giám hiệu của trường CTIM

Buổi Lễ ký kết hợp tác được CK HR Consulting chuẩn bị trang trọng, chu đáo 

Hiệu trưởng trường CTIM Nguyễn Thế Lực nêu quan điểm định hướng việc làm cho SV hiện nay là rất quan trọng

 

 

 

Buổi Lễ ký kết được diễn ra thành công giữa CK HR Consulting và trường Cao đẳng CTIM

 

Chụp hình lưu niệm và để lại nhiều kỉ niệm đẹp và đánh dấu mốc quan trọng hợp tác giữa 2 bên 

 

__________

Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội việc làm mới, gặp khó khăn khi phỏng vấn, hãy để CK HR CONSULTING hỗ trợ bạn. 💁‍♀ Tư vấn viên của CK HR CONSULTING  luôn sẵn sàng để tìm kiếm, giới thiệu, và tư vấn những vị trí phù hợp với hồ sơ của bạn. 🌏 Tất cả thông tin tuyển dụng mới nhất trong nhiều ngành nghề từ CK HR CONSULTING được cập nhật thường xuyên tại  www.ckhrconsulting.vn  👍 Hãy follow CK HR CONSULTING FacebookCK HR CONSULTING  LinkedIn để biết các công việc hấp dẫn trong tuần.