LinkedIn “lấn sân” thị trường podcast, cung cấp kiến thức về nghề nghiệp

Podcast là một trong những loai hình mới xuất hiện hiện nay. Bởi vì sự tiện lợi và khối lượng kiến thức, nội dung nó mang đến cho mọi người. Theo **nghiên cứu** năm 2021 của Edison, có khoảng 80 triệu người Mỹ nghe Podcast mỗi tuần. Lượng người dùng khổng lồ này tạo ra nhiều tiềm năng quảng cáo, với dự đoán mức doanh thu từ Podcast vượt hơn 2 tỷ USD vào năm 2023.

Linkedin hiện đang phát triển (Linkedin Podcast Network) với chủ đề chuyên sâu về nghề nghiệp với cộng đồng sáng tạo từ LinkedIn và các cá nhân hoặc tổ chức đến từ bên ngoài. Hiện tại, Linkedin đang thu hút được rất nhiều các nhà sáng tạo nổi tiếng hợp tác.

Người dùng có thể nghe trên trang của LinkedIn hoặc điều hướng Podcast sang các ứng dụng về Podcast có sẵn của Apple, Spotify,… Điểm khác biệt LinkedIn người dùng không phải nghe thụ động nữa mà nay LinkedIn đã có tính năng cho phép người dùng trò chuyện cùng với người sáng tạo để tăng trải nghiệm.

Tất cả các Podcast sẽ có sẵn trên LinkedIn bằng cách Follow và Subscribe để nhận được thông báo cho cái bài nói mới.

Theo dõi Linkedin CK HR Consulting để cập nhật những tin tức mới về nhân sự, việc làm cũng như hàng trăm công việc luôn được cập nhật mỗi ngày.

Theo Social Media Today