Kinh nghiệm đáng tin
Dịch vụ đáng dùng

Liên hệ

Cảm nhận khách hàng

” Tôi thật sự rất ấn tượng về dịch vụ tuyệt vời của CK HR Consulting. Chúng tôi chia sẻ về nhu cầu tuyển dụng chỉ vài ngày, CK HR Consulting ngay sau đó đã đề cử cho chúng tôi chỉ 01 ứng viên duy nhất và ứng viên ấy đã được chúng tôi tuyển chọn. Đội ngũ nhân sự của CK HR Consulting hiểu rất chi tiết về nhu cầu tuyển dụng của khách hàng và đã cung cấp dịch vụ tuyệt vời. Chúng tôi rất vui vì có CK HR Consulting là 1 đối tác. Cảm ơn vì đã hỗ trợ chúng tôi thật tốt. Chúc Công ty tất cả những gì tốt đẹp nhất, luôn thành công và luôn đồng hành với doanh nghiệp như đã đồng hành cùng chúng tôi. ”  

Bà Hạnh Hồ / Lĩnh vực tài chính

CK HR Consulting có cách tiếp cận khách hàng rất khéo léo và nhiệt tình. Theo dõi quy trình tuyển dụng chặt chẽ và hỗ trợ đẩy nhanh tiến độ. Hy vọng CK HR Consulting sẽ luôn có nguồn ứng viên tốt để đáp ứng nhu cầu không những riêng cho chúng tôi mà còn cho thị trường nhân lực ở Việt Nam nói chung.

Chúc công ty luôn phát triển và thành công.

Bà Nhung Nguyen / Quỹ đầu tư

“Tôi có dịp hợp tác với CK HR Consulting để tuyển 1 số vị trí cấp cao trong lĩnh vực nhà hàng, đúng vào thời điểm CK HR Consulting gần tròn 6 tháng thành lập. Tuy công ty còn khá là non trẻ nhưng các bạn tư vấn viên tại đây làm cho tôi khá ngạc nhiên so với các đối tác headhunt lớn khác qua phong cách làm việc bài bản, kiên trì không từ bỏ và luôn quan tâm đồng hành cùng team chúng tôi trong cả những thời điểm không có tuyển dụng, nguồn data dồi dào và chất lượng,  bằng chứng là 1 số vị trí cấp cao rất khó đã được CK HR Consulting tuyển dụng thành công trong thời gian ngắn.

Với tôn chỉ tận tâm và hết lòng vì khách hàng, tôi nghĩ CK HR Consulting sẽ càng ngày lớn mạnh và sẽ tin dùng dịch vụ của công ty dài lâu.”

Ông Huy Hoàng / Lĩnh vực nhà hàng

“Cảm ơn vì luôn đồng hành cùng tôi với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

Điều khác biệt mà CK HR Consulting đã khẳng định được thương hiệu của mình trong suốt thời gian hỗ trợ tôi trong công tác tuyển dụng là sự cam kết & trách nhiệm. Với số lượng lớn những công ty headhunt trên thị trường, thật khó tìm được một đối tác đồng hành. Làm sao để công ty headhunt hiểu được yêu cầu tuyển dụng để hỗ trợ nhanh và chính xác, làm sao đảm bảo tính bảo mật của những vị trí “nhạy cảm”, làm sao để đảm bảo thông điệp không bị sai lệch giữa nhà tuyển dụng & ứng viên. Đó là những câu hỏi bản thân tôi luôn dùng làm tiêu chí chọn đối tác hỗ trợ. Thêm vào đó, ứng viên khi được gửi qua công ty chúng tôi đều đã được đội ngũ tư vấn viên của CK HR Consulting sàng lọc khá kĩ do đó giúp chúng tôi tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong công tác chọn lọc hồ sơ.

Cảm ơn vì đã luôn đồng hành cùng tôi với nguồn năng lực dồi dào nhất của các bạn CK HR Consulting team.”

Bà Selena Trần / Lĩnh vực bất động sản

“Sau khi hợp tác, Chúng tôi nhận thấy CK HR Consulting là một đại sứ đáng tin cậy cho các doanh nghiệp nói chung và công ty chúng tôi nói riêng. Điều tuyệt vời là đội ngũ tuyển dụng có sự am hiểu sâu rộng về ngành nghề kinh doanh, vì vậy nhân sự được tuyển dụng cho chúng tôi cực kỳ phù hợp.

Chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục cộng tác với CK HR Consulting như một đối tác chiến lược trong việc cung cấp giải pháp tuyển dụng cho tổ chức.”

Ông Lê Minh / Lĩnh vực Đầu tư & Định cư

“Tôi đánh giá cao sự chuyên nghiệp và tận tâm của đội ngũ CK HR Consulting, đặc biệt là khả năng cung cấp nhân sự cấp cao trong lĩnh vực đầu tư tài chính. Tôi rất ấn tượng về Ms. Ngọc – người đã giúp kết nối ứng viên cho chúng tôi, ứng viên vô cùng chất lượng mặc dù lĩnh vực kinh doanh bên phía chúng tôi thật sự không dễ để tìm được nhân sự cấp cao phù hợp”

Bà Chloe Phan / Lĩnh vực đầu tư

“Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực tuyển dụng và đội ngũ tư vấn viên của CK HR Consulting làm việc chuyên nghiệp, cung cấp nhiều sự lựa chọn, chất lượng ứng viên cao đã giúp công ty chúng tôi tuyển dụng nhân sự vô cùng nhanh chóng và kết quả công việc ứng viên mang lại là rất tốt.

Sẽ tiếp tục hợp tác cùng CK HR Consulting khi chúng tôi có nhu cầu tuyển dụng.

Cảm ơn CK HR Consulting.”

Ông Vương Lộc / Lĩnh vực Thương mại & Bán lẻ

“Tôi đánh giá cao tính cam kết & tính trách nhiệm của CK HR Consulting khi tiếp nhận 1 dự án tuyển dụng. Từ việc am hiểu nhu cầu của khách hàng, CK HR Consulting đã cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhanh chóng, đảm bảo chất lượng nguồn ứng viên đáp ứng các tiêu chí tuyển dụng đầu vào. Tôi tin CK HR Consulting sẽ là đối tác chiến lược tốt nhất trong việc cung cấp giải pháp tuyển dụng nguồn nhân lực, đặc biệt là trong lĩnh việc tài chính – ngân hàng”.

Bà Katie Nguyễn / Lĩnh vực Ngân hàng

Trước hết tôi muốn cảm ơn Bà Trần Thị Minh Khương đã đồng hành cùng doanh nghiệp chúng tôi trong dự án trước đây của ANZ. Mảng Tín dụng Tiêu dùng ngân hàng Shinhan Việt Nam (trước kia là ngân hàng ANZ) là một trong những khách hàng đầu tiên sử dụng dịch vụ Outsourcing Recruitment của Quý Công ty. Tuy vậy, kết quả đem lại từ đội ngũ tuyển dụng của Công ty đã không làm chúng tôi thất vọng. Cụ thể trong thời gian hợp tác 5 tháng, Công ty đã cung cấp hơn 250 nhân sự cho vị trí Chuyên viên kinh doanh mảng Thẻ tín dụng và Vay tiêu dùng.

Hơn thể nữa, do nguồn ứng viên dồi dào và có chon lọc nên khi tham gia vào công ty chúng tôi đã nhanh chóng hòa nhập môi trường, bắt kịp tiến độ công việc và hoàn thành chỉ tiêu được giao. Nếu có nhu cầu tuyển dụng trong thời gian tới, chắc chắn CK HR Consulting sẽ là ưu tiên hàng đầu trong sự lựa chon của chúng tôi. Chúc CK HR Consulting ngày càng thành công!

Bà Minh Thuỳ / Lĩnh vực tài chính

Dịch vụ của chúng tôi

Chúng tôi đã và đang cung cấp nhiều giải pháp hiệu quả, công cụ thiết thực liên quan đến việc quản trị nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp như sau:

vì sao chọn ck hr consulting

Câu hỏi thường gặp

CK HR Consulting có thể cung cấp nguồn nhân lực trong lĩnh vực nào ?

CK HR Consulting chuyên cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề như: Tài chính Ngân hàng, Bảo hiểm, Xây dựng & Bất động sản, Giáo dục, Hàng tiêu dùng, Chăm sóc sức khỏe, Khách sạn, Sản xuất, Chuỗi cung ứng & Vận tải, CNTT & Viễn thông, Nhân sự & Hành chính.
CK HR Consulting cung cấp dịch vụ tuyển dụng từ vì trí quản lý cấp cao, quản lý cấp trung, chuyên viên, nhân viên, kể cả những vị trí kỹ thuật và không kỹ thuật.

Tìm hiểu thêm về chúng tôi

Tìm hiểu về thêm về dịch vụ

Khách hàng của CK HR Consulting ?

Khách hàng của chúng tôi là các doanh nghiệp trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia kinh doanh trong nhiều lĩnh vực trên khắp Việt Nam.

Tham khảo cảm nghĩ khách hàng tại đây

Chính sách bảo mật tại CK HR Consulting ?

Đối với các đơn hàng tuyển dụng yêu cầu bảo mật thông tin như: bảo mật vị trí tuyển dụng, bảo mật nhà tuyển dụng, bảo mật khung lương,… Chúng tôi sẽ bảo mật tuyệt đối đến khi khách hàng chọn được ứng viên muốn mời phỏng vấn

Thời gian CK HR Consulting có thể gửi ứng viên cho khách hàng kể từ khi nhận vị trí tuyển dụng ?

Thời gian đề cử ứng viên đến khách hàng từ 01 – 10 ngày làm việc kể từ ngày nhận thông tin tuyển dụng. Thời gian đề cử ứng viên phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: vị trí tuyển dụng, chính sách phúc lợi, tiêu chí tuyển dụng,…. của khách hàng.

Tham khảo thông tin hữu ích & hoạt động nổi bật của chúng tôi