Những website học IT cực chất ít người biết đến

Nếu bạn đang học IT và muốn tìm kiếm những trang giúp nâng cao, cập nhật thêm những kiến thức mới hoặc bạn đang có ý định chuyển sang làm việc tại lĩnh vực IT. Không giống như những ngành khác IT cần có kiến thức cơ bản nhất. Không giống như ngày xưa chúng ta cần phải đăng kí học tại các trường Đại học, Cao đẳng,.. mà ngày nay chúng ta có thể học được từ rất nhiều trang website, khóa học từ các nơi đào tạo khác nhau. Dưới đây sẽ là một số trang website giúp các bạn có thể “lĩnh hội” kiến thức nhập môn của lĩnh vực này.

Contents

Howkteam

Đây là nơi các bạn IT có thể học từ cơ bản đến nâng cao mà hoàn toàn miễn phí. Ở đây có rất nhiều các bài giảng, bài tập giúp cải thiện được rất nhiều trong quá trình học của bạn đấy.

Link: https://www.howkteam.vn/

Amigoscode

Amigoscode trang bạn có thể đăng nhập và học những khóa học từ ngôn ngữ cho đến kiến thức về data. Có những khóa học mà bạn cần phải có phí nhưng cũng có một số khóa học bạn sẽ được học miễn phí đó.

Link: https://www.amigoscode.com/courses

W3schools

W3schools nơi giúp bạn có thể học nội dung bao gồm các hướng dẫn và tài liệu tham khảo liên quan đến: HTML, CSS, JavaScript, JSON, PHF, Python, SQL,… và đa phần các khóa học sẽ được miễn phí. Ngoài những khóa học bạn cũng có thể kiểm tra kiến thức của mình sau khi học rất tiện lợi.

Link: https://www.w3schools.com/

Free code camp

Khác so với những trang web giúp bạn học những kiến thức nền tảng khác, với free code camp bạn sẽ học lập trình trực tuyến. Không chỉ học mà khi bạn có được kinh nghiệm và sau một thời gian bạn có thể tham gia vào các dự án của tổ chức phi lợi nhuận.

Link: https://www.freecodecamp.org/

Codecademy

Đúng như tên gọi của nó codecademy sẽ dạy bạn mọi thứ từ cơ bản nhất về lập trình. Các khóa học về ngôn ngữ, đến cả học lập trình website. Nếu bạn thấy phù hợp có thể mua gói học sẽ giúp bạn mở rộng được rất nhiều các khóa học hấp dẫn.

Link: https://www.codecademy.com/

edX

Dù edX là một website cung cấp tất cả khóa học theo yêu cầu, nó có khá nhiều các khóa học lập trình máy tính trong thư viện. edX do hai đại học hàng đầu thế giới là MIT và Harvard thành lập năm 2012, vì thế bạn chắc chắn được tiếp cận các khóa học chất lượng ở đây. Bạn có thể tự học hoặc chọn giảng viên.

Link: https://www.edx.org/

Trên đây là các website học IT cực chất được CK HR Consulting tổng hợp dành cho các anh em coder.

CK HR Consulting