Top 5 các trang tuyển dụng miễn phí bạn cần biết

Các trang thông tin tuyển dụng chính là cây cầu kết nối giữa nhà tuyển dụng và người ứng tuyển một cách nhanh chóng. Các doanh nghiệp sẽ đăng những thông tin tuyển dụng để tìm kiếm được các ứng viên tiềm năng và người tìm việc cũng có thể tìm được vị trí phù hợp bằng cách nộp CV ngay. Dưới đây là bài viết tổng hợp Top 5 trang tuyển dụng miễn phí, uy tín hàng đầu mà bạn cần biết.

Contents

TopCV

TopCV là trang tuyển dụng phổ biến nhất hiện nay đối với các bạn học sinh, sinh viên. Với các tính năng đa dạng, thân thiện với người dùng, hiện tại TopCV đang có hơn 5 triệu hồ sơ ứng viên cùng 200 nghìn doanh nghiệp tuyển dụng.

Link website: topcv.vn

VietnamWorks

Tuy có sự suy giảm về số lượt truy cập, tuy nhiên VietnamWorks vẫn là một trong những trang tuyển được đánh giá cao. VietnamWorks là trang web phù hợp với nhu cầu tuyển dụng các vị trí đã có nhiều kinh nghiệm. Do đó, các công ty, tập đoàn lớn thường xuyên sử dụng VietnamWorks để tìm kiếm những ứng viên dày dặn kinh nghiệm. Ngoài ra, VietnamWorks cũng khá nổi tiếng trong cộng đồng người nước ngoài ở Việt Nam.

Link website: vietnamworks.com

Ybox.vn

Cũng tương tự như TopCV, Ybox được khá nhiều các bạn sinh viên biết đến. Với nhiều loại hình làm việc đa dạng, từ làm việc online đến làm việc trực tiếp và phổ biến là những chương trình tuyển Thực tập sinh từ những doanh nghiệp, tập đoàn lớn. Tại đây, các bạn học sinh, sinh viên có thể tham khảo để tìm kiếm được công việc phù hợp cho sinh viên mới bắt đầu đi làm.

Link website: ybox.vn

Indeed

Indeed là trang tuyển dụng phổ biến trên toàn thế giới, hiện tại đã có tên miền tại Việt Nam. Phù hợp với các ứng viên có nhu cầu tìm việc ở nước ngoài hay các nhà tuyển dụng là các tập đoàn đa quốc gia cần tuyển các vị trí cho các chi nhánh nước ngoài. Ở Việt Nam, Indeed còn khá mới mẻ tuy nhiên Indeed là con đường giúp các ứng viên có cơ hội hội nhập quốc tế.

Link website: vn.indeed.com

CK HR Consulting

CK HR Consulting là một công ty startup về lĩnh vực Nhân sự, được ra đời với sứ mệnh góp phần hỗ trợ các doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn, giảm tải khối lượng công việc và nâng cao hiệu quả của công tác quản trị nguồn nhân lực. Với mạng lưới rộng lớn trong cộng đồng nguồn nhân lực cấp cao, CK HR mang tới dịch vụ tuyển dụng nhân sự cấp cao cho các đối tác là những doanh nghiệp, tập đoàn lớn.

Link website: https://ckhrconsulting.vn/vi/

Link Facebook: https://www.facebook.com/CKHRConsulting4.0/

Link Linkedln: https://www.linkedin.com/company/ckhrconsulting/mycompany/verification/?viewAsMember=true

Trên đây là bài viết tổng hợp các trang thông tin tuyển dụng miễn phí và uy tín. Nếu bạn chưa có việc làm thì đừng chần chừ gì nữa, hãy vào những trang web này để nộp CV ứng tuyển nhé. Còn nếu bạn là những nhà tuyển dụng cần tìm ứng viên cho các vị trí nhân sự cấp cao, hãy liên hệ với CK HR Consulting.