TOP 5 CÔNG TY TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ VIỆT NAM HÀNG ĐẦU

Để hỗ trợ cho các doanh nghiệp về nhu cầu tuyển dụng, các công ty tuyển dụng nhân sự đã bắt đầu ra đời nhiều hơn, trong đó có top 5 công ty tuyển dụng nhân sự đáng nhắc đến.

Contents

1. Tuyển dụng nhân sự là gì? Nhân sự có ý nghĩa quan trọng như thế nào đối với một công ty ?

Trước khi tìm hiểu về khái niệm trên, để có thể đạt được sự thành công của 1 Công ty, một doanh nghiệp, yếu tố về nhân sự nguồn lực có vai trò khá quan trọng, nguồn lực nhân sự ở đây chính là con người, tạo nên những yếu tố góp phẩn đẩy mạnh cho sự phát triển của công ty.
Sự thành bại hay thành công cũng đều xuất phát từ con người, yếu tố chiến lược  đầu tiên  và tầm quan trọng để phát triển của công ty đó chính là xác định yếu tố nguồn lực nhân sự
=> Tuyển dụng nhân sự là quá trình tìm kiếm nguồn lực, qua quá trình sàn lọc, lựa chọn con người, những người có đủ khả năng đáp ứng với vị trí công việc, bổ sung lực lượng, nhằm mục đích của công ty, doanh nghiệp.

2. Điểm khác biệt giữa tuyển dụng nội bộ và dịch vụ tuyển dụng nhân sự :

 

Tuyển dụng nội bộ Dịch vụ tuyển dụng
Chất lượng ứng viên –        Không –        Phù hợp với mục đích của công ty, doanh nghiệp.
Thời gian –        Mất thời gian –        Nhanh, có hợp đồng cam kết.
Chi Phí –        Phụ thuộc vào các kênh đăng ký, tìm nhân sự –        Tuỳ vào dịch vụ, yêu cầu mà công ty cung cấp

3. Dịch vụ tuyển dụng nhân sự công ty CK HR Consulting như thế nào ?

Dịch vụ tuyển dụng số lượng :

– Dịch vụ tuyển dụng đối với các vị trí chưa yêu cầu kinh nghiệm làm việc dưới 3 năm. Nhu cầu tuyển dụng với số lượng lớn, mang tính chất thường xuyên và mức lương của các vị trí tuyển dụng dưới 20 triệu đồng
Dịch vụ tài chính: Ngân hàng- Bảo hiểm – Bất động sản

Dịch vụ tài chính : Ngân hàng – Bảo hiểm – Bất động sản

Tiêu dùng và những ngành nghề khác

Dịch vụ tuyển dụng nhân tài
– Dịch vụ tìm kiếm nhân tài cho doanh nghiệp, các vị trí tuyển dụng yêu cầu có chuyên môn, nghiệp vụ và/hoặc các vị trí quản lý. Chúng tôi tuyển chọn và đề cử ứng viên sau khi thực hiện phân tích yêu cầu công việc, năng lực cần thiết và không bỏ qua các yếu tố phù hợp về văn hoá doanh nghiệp.

Quy trình cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhân tài

4. Vì sao chọn CK HR Consulting chúng tôi ?

THỰC TIỄN :

Tư vấn và thiết kế giải pháp tiêng phù hợp với nhu câu từng khách hàng

CHẤT LƯỢNG:

Xem chất lượng dịch vụ là mối quan tâm hàng đầu, chúng tôi hướng đến việc cung cấp những dịch vụ nhân sự hiệu quả, phù hợp.

TỐC ĐỘ:

Thời gian cung cấp dịch vụ nhanh chóng và đáp ứng nhu cầu cấp bách của khách hàng

CAM KẾT:

Thực thi trách nhiệm với cam kết về một quả đo lường được.

5. TOP 5 công ty tuyển dụng nhân sự hàng đầu ở Việt Nam hiện nay:

1. CK HR Consulting dịch vụ tuyển dụng nhân sự hàng đầu ở Việt Nam: 

Được thành lập vào tháng 9/2018 bởi CEO Trần Thị Minh Khương, là môt trong những công ty dịch vụ tuyển dụng (headhunt) hàng đầu ở Việt Nam, bên cạnh đó công ty CK HR Consulting cung cấp cho Doanh nghiệp về giải pháp quản trị nguồn nhân lực, Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp chuẩn hoá công tác quản trị nguồn lực.

CBNV CKHR Consulting

Điểm mạnh lớn nhất của CK HR Consulting về lĩnh vực dịch vụ tuyển dụng nhân sự là : Tuyển dụng số lượng và tuyển dụng nhân tài.
CK HR Consulting hướng đến là một trong những công ty cung cấp dịch vụ quản trị nguồn nhân lực, hỗ trợ các doanh nghiệp tháo gỡ những khó khăn, giảm tải công việc và nâng cao hiệu quả của công tác quản trị nguồn nhân lực.

Với đội ngũ nhân viên chuyên gia về lĩnh vực nhân sự nhiều năm kinh nghiệm, quy mô công ty lớn –  từng làm việc với các đối tác lớn ở Việt Nam, CK HR Consulting tự hào cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhân sự trọn gói cho đối tác một cách tận tâm, nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu thị trường.
CK HR Cam kết thời gian cung cấp kể từ khi nhận được yêu cầu tuyển dụng sẽ tiến cử ứng viên phù hợp ở cấp độ nhân viên và  sẽ tiến cử ứng viên phù hợp ở vị trí cấp cao đến đối tác.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Fanpage: www.facebook.com/CKHRConsulting4.0/

Website: ckhrconsulting.vn
Linkedin: www.linkedin.com/company/14488007/

2. HR1 Viet Nam

HR1 Viet Nam là chuyên gia trong lĩnh vực tuyển dụng và cung cấp những giải pháp nhân sự. HR1 Viet Nam luôn sẵn sàng là nơi tin cậy giúp giải quyết những khó khăn về vấn đề nhân sự cho các doanh nghiệp lớn.

 

3. Employment Viet Nam

 

 

Employment Viet Nam hoạt động dịch vụ tuyển dụng và thuê ngoài chuyên nghiệp, cố vấn đáng tin cậy cho hơn một nửa các doanh nghiệp.

 

 

4. Talent Net

Tiền thân là Dịch vụ nhân sự của PricewaterhouseCoopers Việt Nam, Talentnet Việt Nam (Công ty Kết Nối Nhân Tài)  là công ty tư vấn nhân sự với đội ngũ tư vấn hoạt động trong các lĩnh vực về quản trị nguồn nhân lực. Talentnet hiện cung cấp các giải pháp quản trị nhân sự toàn diện, chuyên nghiệp và thiết thực phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp với mong muốn từng bước hiện thực hóa tầm nhìn “Tạo sự khác biệt cho cuộc sống của mỗi người lao động”.

5. 40hours.

Công ty 40HRS là thương hiệu trên của Mỹ và công ty hoạt động chuyên về tư vấn và tuyển dụng nhân sự cho tất cả các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Bên cạnh đó công ty cũng có thể giúp doanh nghiệp kể cả về việc tư vấn và quản lý nhân sự

 

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về Top 5 công ty dịch vụ tuyển dụng hàng đầu của Việt Nam, qua bài viết trên, mong rằng đây là những thông tin hữu ích đến quý độc giả theo dõi bài viết, để được hỗ trợ tư vấn về dịch vụ tuyển dụng nhân sự, vui lòng liên hệ cho chúng tôi:

Phone:

Email: info@ckhrconsulting.vn

Fanpage: www.facebook.com/CKHRConsulting4.0/

Website: ckhrconsulting.vn
Linkedin: www.linkedin.com/company/14488007/