Về chúng tôi

Chúng tôi là ai

Vai trò của công tác quản trị nguồn nhân lực, ngày càng quan trọng bởi sự cạnh tranh diễn ra ngày càng gay gắt và nguồn nhân lực chính là yếu tố chiến lược hàng đầu tạo nên lợi thế cạnh tranh cho các doanh nghiệp. Doanh nghiệp có qui mô các lớn thì công tác quản trị nguồn nhân lực càng gặp nhiều khó khăn, từ việc tuyển dụng đủ nhân lực đáp ứng nhu cầu kinh doanh, nhu cầu mở rộng đến việc quản lí nhân sự hiệu quả, tiết kiệm thời gian, chi phí và nguồn lực, kiến tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, xây dựng niềm tin – niềm tự hào từ đó tăng cường sự gắn bó đối với người lao động.

CK HR CONSULTING đã được ra đời với sứ mệnh góp phần hỗ trợ các doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn, giảm tải khối lượng công việc và nâng cao hiệu quả của công tác quản trị nguồn nhân lực. Với đội ngũ các chuyên gia giàu kinh nghiệm và làm việc bằng sự tận tâm, chúng tôi chính là đối tác đáng tin cậy của doanh nghiệp.

ThS. TRẦN THỊ MINH KHƯƠNG

Giám đốc điều hành

Người sáng lập cũng là Giám đốc điều hành CK HR Consulting là Bà Trần Thị Minh Khương. Bà Khương tốt nghiệp Thạc sỹ chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng tại Đại học Khoa học ứng dụng Tây Bắc Thụy Sĩ.

Bà Khương có hơn 10 năm công tác trong ngành Tài Chính – Ngân hàng và từ năm 2012 Bà bắt đầu phát triển con đường sự nghiệp của mình trong lĩnh vực cung cấp nguồn nhân lực cấp cao tại Tập đoàn đa quốc gia đến từ Thụy Sĩ. Hơn 08 năm qua, Bà Khương đã xây dựng mạng lưới rộng lớn trong cộng đồng nguồn nhân lực cấp cao. Với nền tảng kiến thức vững chắc và tư duy dịch vụ khách hàng, Bà Khương được giới nhân sự trong nước biết đến là một CEO trẻ, đam mê, nhiệt huyết và đầy bản lĩnh. Trước khi thành lập CK HR Consulting, Bà Khương là cổ đông và giữ chức vụ phó Tổng Giám Đốc tại Công ty cổ phần đào tạo Việt Thành Công, nơi đó Bà là người sáng lập và điều hành mảng dịch vụ nhân sự.

Một nhà lãnh đạo thực thụ với sự nhạy bén, sắc sảo trong kinh doanh, Bà Khương đã giúp nhiều doanh nghiệp tìm kiếm được nguồn nhân lực chất lượng cao và các ứng viên đạt được những mục tiêu nghề nghiệp nhất định.

Tháng 9 năm 2018, Bà Khương thành lập CK HR Consulting sau hơn 02 năm ấp ủ và chuẩn bị cho một kế hoạch.

Dưới sự lãnh đạo của Bà Khương, đội ngũ nhân viên CKers đã ngày càng tăng trưởng cả về số lượng lẫn chất lượng nhân viên. Hiện nay, chỉ sau vỏn vẹn 02 năm thành lập nhưng CK HR Consulting đã đạt được những kết quả hết sức ấn tượng: Cung cấp dịch vụ cho hàng trăm khách hàng đa lĩnh vực, tiếp nhận hơn 1000 vị trí tuyển dụng trong đó kết nối thành công công việc cho hơn 500 ứng viên.

Kết nối với Bà Khương tại Linkedin.

Phương pháp luận

Chúng tôi cung cấp các giải pháp thiết yếu được thiết kế riêng dành cho mỗi khách hàng theo nhu cầu, căn cứ vào lĩnh vực kinh doanh, sự kỳ vọng, tiêu chí đánh giá và văn hoá tổ chức. Do đó, chúng tôi nhận thức và hiểu rõ được tầm quan trọng của yếu tố nhân sự đối với một tổ chức là như thế nào. Nếu một doanh nghiệp mà không nắm trong tay những nhân tài phù hợp thì công ty sẽ khó có thể hoạt động một cách hiệu quả và đạt được những mục tiêu mang tính chiến lược được đề ra. Trong thời điểm hiện tại, Việc định vị và tìm kiếm những tài năng phù hợp đối với doanh nghiệp dường như luôn là một thách thức khó khăn và CK HR Consulting thấu hiểu được điều đó. Vậy nên chúng tôi sẽ mang đến những giải pháp tuyển dụng chuyên môn một cách chuyên nghiệp nhất để giúp các doanh nghiệp giải quyết những vấn đề này.

Các nguồn lực, kinh nghiệm ngành nghề, phương pháp và sự hiểu biết về thị trường nội địa của CK HR Consulting sẽ giúp khách hàng tìm ra được những nhân tài tốt nhất, phù hợp nhất để đưa việc kinh doanh của công ty khách hàng tiến về phía trước.

Sơ đồ phương pháp luận:

THẤU HIỂU KHÁCH HÀNG:

Lĩnh vực Kinh doanh: Một trong những điều kiện tiên quyết để tìm kiếm và chọn lọc ứng viên là sự am hiểu về lĩnh vực kinh doanh của khách hàng. Có như vậy, chúng tôi mới có thể tuyển chọn những ứng viên tiềm năng nhất.

Tiêu chí đánh giá: Mỗi nhà tuyển dụng có những tiêu chí, khẩu vị tuyển dụng riêng, chúng tôi xem trọng việc tìm hiểu tiêu chí đánh giá để tiết kiệm thời gian cho khách hàng trong việc tìm kiếm nhân tài.

Kỳ vọng: Việc hiểu được kỳ vọng hay mong đợi của nhà tuyển dụng, giúp chúng tôi chọn lọc được những tài năng mà có thể đóng góp cho mục tiêu của doanh nghiệp.

Văn hoá tổ chức: Việc tìm hiểu đặc thù về văn hoá tổ chức của mỗi doanh nghiệp giúp chúng tôi tìm kiếm được những ứng viên phù hợp nhất và gắn bó lâu dài với tổ chức.

THẤU HIỂU ỨNG VIÊN:

nh cách, thái độ: Việc tìm hiểu tính cách, thái độ, động lực ứng tuyển của ứng viên thông qua việc phỏng vấn trực tiếp giúp chúng tôi sàng lọc và chọn ra những ứng cử viên phù hợp.

Kỹ năng: Chúng tôi xây dựng mục tiêu của buổi phỏng vấn theo từng vị trí tuyển dụng để có những kịch bản/câu hỏi nhằm phát hiện và đánh giá được các kỹ năng cần thiết theo tiêu chí tuyển dụng của các vị trí.

Kiến thức chuyên môn: Đội ngũ tư vấn viên tuyển dụng tại CK HR Consulting luôn được đào tạo, cập nhật thông tin về thị trường để có đủ năng lực đánh giá kiến thức chuyên môn theo đúng yêu cầu của vị trí tuyển dụng.

Kỳ vọng: CK HR Consulting luôn xác định tầm quan trọng trong việc tìm hiểu kỳ vọng của ứng viên, giúp chúng tôi tìm kiếm những ứng viên phù hợp và gắn bó lâu dài với khách hàng.

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ tuyển dụng

 

1.Tuyển dụng nhân tài

Dịch vụ tìm kiếm nhân tài cho doanh nghiệp, các vị trí tuyển dụng yêu cầu chuyên môn đặc thù, có nghiệp vụ và/hoặc các vị trí cấp cao. Chúng tôi tuyển chọn và sàng lọc các ứng viên sau khi thực hiện phân tích yêu cầu công việc năng lực cần thiết bao gồm các yếu tố phù hợp văn hóa doanh nghiệp.

Tuy nhiên, thường có một hiểu lầm đối với các khách hàng chưa trải nghiệm qua dịch vụ tuyển dụng tại các công ty săn đầu người. Hiểu lầm đó là nhà tuyển dụng phải trả tiền trước cho nhà cung cấp để được dử dụng dịch vụ.

Chúng tôi hiện cung cấp 02 giải pháp cho dịch vụ tuyển dụng nhân tài dưới hình thức sau:

Hợp đồng tuyển dụng nguyên tắc:

Với Hợp đồng tuyển dụng nguyên tắc, nhà tuyển dụng chỉ thanh toán khi ứng viên của chúng tôi đã đi làm tại doanh nghiệp. Đối với thoả thuận này, khách hàng có thể cùng một lúc làm việc với nhiều đối tác tuyển dụng khác nhau để tìm kiếm ứng viên phù hợp cho công ty mình. Nếu ứng viên của chúng tôi không đi làm thì khách hàng không phải thanh toán bất kỳ chi phí nào. Nếu chọn ký kết hợp đồng nguyên tắc này sẽ mang lại lợi thế về việc quản lý tốt ngân sách cho doanh nghiệp.

Tuy nhiên, cũng cần lưu ý điểm bất lợi của hợp đồng tuyển dụng nguyên tắc là: nếu doanh nghiệp cần tuyển dụng nhân sự gấp hoặc tuyển dụng các vị trí then chốt thì tính cam kết trong việc thực hiện hợp đồng sẽ còn 1 số hạn chế.

Vì vậy, chúng tôi cung cấp giải pháp thứ 2 gọi là Hợp đồng tuyển dụng cấp cao, chi tiết như sau:

Hợp đồng tuyển dụng cấp cao:

Hợp đồng tuyển dụng cấp cao được nhiều doanh nghiệp lựa chọn khi nhu cầu tuyển dụng cấp bách, đặc biệt rất hiệu quả đối với các vị trí quan trọng, đặc thù và mang tính chiến lược. Khi chọn dịch vụ này, khách hàng cần phải chi trả trước một khoản hay còn gọi một khoản đặt cọc, ngay sau đó chúng tôi sẽ tiến hành lập đội ngũ tuyển dụng riêng cho dự án,  đội ngũ tuyển dụng sẽ làm việc sâu sát với khách hàng, báo cáo tiến độ, câp nhật thông tin về thị trường và cuối cùng sẽ theo đuổi tìm kiếm ứng viên đến khi khách hàng chọn được ứng viên phù hợp. Nhờ đó, doanh nghiệp sẽ được đảm bảo tuyển dụng được nhân sự phù hợp mà không ảnh hưởng đến kế hoạch tuyển dụng và kế hoạch kinh doanh.

2.   Tuyển dụng số lượng

Dịch vụ tuyển dụng đối với các vị trí chưa yêu cầu kinh nghiệm hoặc kinh nghiêm làm việc dưới 03 năm. Nhu cầu tuyển dụng với số lượng lớn, mang tính chất thường xuyên và mức lương của các vị trí tuyển dụng dưới 20 triệu đồng.

3.   Dịch vụ cung cấp nguồn tuyển

CK HR Consulting cung cấp dịch vụ phát triển, thu hút nguồn ứng viên theo tiêu chí để hỗ trợ khách hàng trong công tác tuyển dụng, dịch vụ cung cấp nguồn tuyển nhằm mang lại cho doanh nghiệp một sự chủ động về nguồn ứng viên, đẩy nhanh quy trình tuyển dụng với chi phí tiết kiệm.

4.   Dịch vụ tổ chức sự kiện tuyển dụng

CK HR Consulting có kinh nghiệm dày dặn trong công tác tổ chức các sự kiện tuyển dụng bao gồm xây dựng thương hiệu nhà tuyển dụng, phỏng vấn tuyển dụng… chúng tôi sẽ là đơn vị đồng hành khi cung cấp giải pháp cho các sự kiện tuyển dụng của doanh nghiệp.

            Dịch vụ bao gồm:

 • Tư vấn kế hoạch tổ chức.
 • Lựa chọn thời gian, địa điểm tổ chức.
 • Kế hoạch truyền thồng, công cụ truyền thông.
 • Cung cấp đội ngũ hỗ trợ trong ngày tổ chức sự kiện.
 • Thống kê và báo cáo kết quả sau sự kiện
Giải pháp quản trị nhân sự

1. Dịch vụ tính lương

Dịch vụ tính lương thuê ngoài (Quản lý tiền lương) hiện đang dần trở thành một giải pháp hiệu quả, giúp doanh nghiệp loại bỏ được gánh nặng lớn trong các công tác hành chính, để từ đó tập trung nguồn lực vào việc phát triển kinh doanh, phát triển sản xuất, mở rộng thị trường. Vì thế, đây chính là xu hướng trong phương pháp quản trị nhân sự của thời đại mới, đặc biệt rất phù hợp cho với những doanh nghiệp Start-up , doanh nghiệp vừa và nhỏ, thậm chí cũng là giải pháp hiệu quả cho những tập đoàn lớn hoặc các nhà máy với số lượng nhân viên lên đến hàng nghìn người.
Quá trình tính lương đòi hỏi sự chuẩn xác, nhanh chóng và tuân thủ đúng quy định theo luật pháp lao động. Điều này đã gây cho doanh nghiệp không ít khó khăn, CK HR Consulting sẽ là đối tác đáng tin cậy cung cấp giải pháp quản lý tiền lương cho doanh nghiệp.
Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ quản lý tiền lương tại CK HR Consulting là:
– Đảm bảo người lao động được tính và trả lương đúng hạn theo quy định pháp luật và theo các thỏa thuận làm việc;
– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn tìm hiểu nhu cầu và tư vấn giải pháp phù hợp với các hoạt động quản lý tiền lương tại doanh nghiệp.
– Cam kết độ chính xác, linh hoạt và tuyệt đối bảo mật.
– Quy trình tính lương và quản lý tiền lương được chuẩn hóa, để giảm thiểu khiếu nại và vi phạm pháp luật.
CK HR Consulting cung cấp các giải pháp từng phần hoặc trọn gói tuỳ theo nhu cầu doanh nghiệp bao gồm:
A. Dịch vụ tiền lương:
– Làm Hợp đồng thử việc/Hợp đồng lao động;
– Dựa vào dữ liệu chấm công để lập bảng tính lương, phụ cấp, BHXH, BHYT, BHTN, Thuế TNCN hàng tháng cho người lao động;
– Thực hiện chuyển khoản lương hàng tháng cho người lao động;
– Gửi sao kê lương cho người lao động;
– Báo cáo tiền lương;
– Tiếp nhận và giải đáp thắc mắc của người lao động về cách tính lương kèm các chính sách và quy định có liên quan.
B. Dịch vụ thuế thu nhập cá nhân:
– Đăng ký mã số thuế TNCN cho người lao động mới:
– Đăng ký giảm trừ gia cảnh;
– Khai thuế TNCN hàng tháng/quý;
– Báo cáo thuế TNCN;
C. Dịch vụ quyết toán thuế:
– Quyết toán thuế TNCN cho người lao động;
– Quyết toán thuế TNCN cho công ty;
D. Dịch vụ lao động, BHXH:
– Đăng ký lao động với cơ quan nhà nước;
– Phụ trách làm thẻ BHYT, theo dõi và giải quyết các chế độ bảo hiểm cho người lao động
– Thực hiện BHXH, BHYT, BHTN cho nhân viên theo quy định;
– Thực hiện báo cáo tăng/giảm nhân sự theo quy định;
– Thực hiện thủ tục chốt sổ bảo hiểm;
– Thực hiện các loại báo cáo định kỳ: Bảo hiểm xã hội (SI), Bảo hiểm y tế (MI) và Bảo hiểm thất nghiệp (UI), Công đoàn (TU).

2.   Kiểm tra tham chiếu thông tin

Để hỗ trợ doanh nghiệp đưa ra quyết định tuyển dụng, đảm bảo chất lượng và năng lực của người được tuyển dụng. Nắm bắt thêm các thông tin của ứng viên bao gồm những kỹ năng, kiến thức, khả năng trong và ngoài chuyên môn, kỹ năng mềm cũng như động lực làm việc của ứng viên. Dịch vụ kiểm tra tham chiếu thông tin được sử dụng nhằm xác thực các thông tin đã được cung cấp và khai thác thêm các thông tin chưa được nêu ra bởi ứng viên.

Chúng tôi tiến hành tham chiếu các thông tin bao gồm:

 • Học vấn: đơn vị đào tạo, thời gian đào tạo, bằng cấp, kết quả học tập
 • Quá trình công tác và làm việc: Thời gian làm việc, tổ chức, công việc và kết quả công việc.
 • Các thông tin khác: Thông tin về tình trạng nợ ngân hàng/công ty tài chính.

3.   Giấy phép lao động cho người nước ngoài

Giấy phép lao động được cấp cho người mang quốc tịch nước ngoài khi vào Việt Nam làm việc trong doanh nghiệp. Khi cơ quan cấp phép kiểm tra, doanh nghiệp phải xuất trình Giấy phép lao động để chứng minh người nước ngoài làm việc hợp pháp. Vì vậy để đảm bảo sử dụng lao động nước ngoài hợp pháp và người lao động được làm việc hợp pháp tại Việt Nam, CK HR Consulting đã cung cấp dịch vụ xin giấy phép lao động trọn gói để giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và thời gian trong thủ tục hành chính và làm việc với cơ quan Nhà Nước.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ xin giấy phép lao động tại CK HR Consulting là:

 • Tư vấn chi tiết hồ sơ và thủ tục xin cấp giấy phép lao động;
 • Cung cấp dịch vụ trọn gói, đảm bảo tiện lợi và nhanh chóng nhất cho khách hàng;
 • Cam kết hoàn thành dịch vụ đúng hạn;

4.   Khảo sát lương

Đối với bất kỳ nhà tuyển dụng nào cũng đều quan tâm đến thông tin về lương, các chính sách phúc lợi của ngành và của nghề theo thị trường. Việc nắm bắt thông tin về thị trường lao động sẽ giúp doanh nghiệp có cái nhìn tổng quát và từ đó làm cơ sở để xây dựng/tái cơ cấu khung lương và phát triển nhiều chính sách nhằm giữ chân nhân tài và thu hút ứng viên.

Dịch vụ khảo sát lương của chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin toàn diện nhất, trung thực nhất về mức lương của các vị trí của tất cả các phòng/ban và theo tiêu chí về năng lực mà doanh nghiệp có nhu cầu khảo sát.

5.   Khoanh vùng và Định vị nhân tài

Giá trị của dịch vụ khoanh vùng và định vị nhân tài là việc kết nối tình trạng hiện tại với định hướng tương lai của công ty để xác định nguồn nhân lực cần thiết nhằm chuẩn bị có kế hoạch mở rộng sản xuất kinh doanh. Việc xác định các ứng viên tiềm năng đang hiện diện trong ngành để làm căn cứ cho việc xây dựng chiến lược tuyển dụng hiện tại và tuyển dụng tương lai.

Sử dụng dịch vụ định vị nhân tài của công ty chúng tôi bạn sẽ được cung cấp các thông tin thiết yếu, thông tin liên lạc về các nhân tài hiện diên trên thị trường của vị trí mà bạn đang có kế hoạch tuyển dụng và nắm được thông tin về việc luân chuyển nhân sự trong ngành.

6.   Phỏng vấn nghỉ việc

Không phải nhân viên nào khi ‘ dứt áo ra đi’ cũng sẵn sàng trả lời các câu hỏi trong bản phỏng vấn thôi việc. Sẽ dễ dàng hơn cho một người có thể tự do tâm sự với một người lạ và nêu lên cảm nghĩ của họ về vấn đề mà họ gặp phải vì không muốn những người trong cuộc biết đến. Do đó hãy để chúng tôi hỗ trợ các bạn thu thập những thông tin chính xác về các nguyên nhân xin thôi việc từ nhân viên, thông qua chúng tôi, doanh nghiệp sẽ có được những thông tin chân thật và đầy đủ nhất. Căn cứ vào đó, doanh nghiệp sẽ có phương án để hoàn thiện môi trường làm việc, chính sách nhân sự nhằm giữ chân nhân viên và thu hút tài năng cho công ty.

Tư vấn quản trị nhân sự:

Dịch vụ tư vấn sắp xếp lại tổ chức, nhắm đáp ứng nhu cầu thay đổi của doanh nghiệp, nhằm cải thiện tình hình hoạt động hoặc chuẩn bị cho giai đoạn mở rộng, tạo nền tảng hoạt động vững chắc và có hệ thống cho doanh nghiệp. Dựa trên những nền tảng về sứ mệnh, tầm nhìn, mục tiêu kinh doanh, định hướng chiến lược để cơ cấu lại bộ máy nhân sự và chuẩn hóa công cụ quản trị nguồn nhân lực.

Các dịch vụ tư vấn bao gồm:

 • Xây dựng/tái cơ cấu tổ chức;
 • Thiết lập chức năng nhiệm vụ Khối/Phòng/Ban/ Bộ Phận và Hệ thống chức danh;
 • Thiết lập bảng mô tả công việc theo hệ thống chức danh;
 • Xây dựng cơ chế lương, thưởng và chế độ đãi ngộ;
 • Xây dựng KPIs;
 • Xây dựng hệ thống đánh giá nhân sự;
 • Huấn luyện và đào tạo nghiệp vụ nhân sự.

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH