Vì sao ứng tuyển tại CK HR Consulting

  1. THẤU HIỂU

CK HR Consulting luôn ý thức tầm quan trọng hàng đầu của “dịch vụ khách hàng” chính là “SỰ THẤU HIỂU”. Phương pháp luận “Right Match” của chúng tôi là chìa khoá để chúng tôi kết nối hiệu quả mối quan hệ giữa người tìm việc và nhà tuyển dụng.

Tìm hiểu về phương pháp “Right Match” tại đây.

  1. TƯ VẤN

Thông qua việc thấu hiểu, chúng tôi giúp ứng viên của mình khám phá ra những nhu cầu thật sự cần thiết theo từng giai đoạn, từ đó tư vấn các lựa chọn nhằm giúp ứng viên đạt được lộ trình phát triển sự nghiệp như mong đợi.

  1. CHĂM SÓC

Đội ngũ tư vấn viên tuyển dụng của CK HR Consulting sẽ hỗ trợ bạn không chỉ trước và trong giai đoạn ứng tuyển mà chúng tôi sẽ luôn dõi theo bạn và đồng hành ngay cả khi bạn đã nhận việc.

  1. PHẢN HỒI

Chắc hẳn bạn đã từng không nhận được hồi âm sau khi tham gia phỏng vấn với nhà tuyển dụng. Nếu có nhận phản hồi thì lý do “chưa phù hợp” luôn làm bạn cảm thấy không thoả đáng. CK HR Consulting đảm bảo sẽ phản hồi đến tất cả ứng viên được sắp xếp phỏng vấn thông qua dịch vụ của chúng tôi.

  1. TỐC ĐỘ

Một trong những cam kết về giá trị dịch vụ của chúng tôi với khách hàng và ứng viên là yếu tố “TỐC ĐỘ”, chúng tôi hiểu sứ mệnh của “người kết nối” chính là rút ngắn thời gian ứng tuyển và đẩy nhanh tốc độ tìm kiếm nhân tài cho doanh nghiệp.

ứng tuyển