Con trai Hoài Linh: Kĩ sư hàng không American Airlines, 1 năm đi du lịch 30 lần, được công ty trợ vé 1,3 tỷ đồng

Thành Vinh hiện có công việc và cuộc sống đáng mơ ước, điển trai, ngoan ngoãn, sống độc lập không phụ thuộc vào gia đình.

Con trai Hoài Linh: Kĩ sư hàng không American Airlines, 1 năm đi du lịch 30 lần, được công ty trợ vé 1,3 tỷ đồng

Là một danh hài thành công trên sân khấu nhưng ít khi Hoài Linh chia sẻ về cuộc sống cá nhân của mình. Cậu con trai của nam nghệ sĩ và vợ cũ, Võ Lê Thành Vinh, lại không đi theo con đường nghệ thuật của bố. Thay vào đó, Thành Vinh đang có một cuộc sống và công việc đáng ngưỡng mộ ở Mỹ.

Hiện tại, công việc của chàng trai sinh năm 1990 là chuyên giám sát, bảo quản quá trình bảo dưỡng máy bay theo đúng chuẩn các quy định trong ngành. Anh từng sống với gia đình ở Đồng Nai khi nhỏ. Tới khi học hết cấp 3, Thành Vinh sang Mỹ và định cư. Anh chọn sống trong ký túc xá khi đi học tại trường ở Mỹ. Sau khi tốt nghiệp và đi làm, anh thuê căn hộ sống một mình.

Tốt nghiệp bằng Cử nhân Khoa học Kĩ sư Cơ khí trường Đại học Texas tại Dallas năm 2017, anh lọt top 14 người may mắn nhất trở thành kĩ sư của hãng hàng không danh tiếng American Airlines tại Mỹ. Bên cạnh đó, anh còn tự mở một studio chuyên chụp hình cưới, quảng cáo cùng nhiều dự án phần mềm tiện ích.

Con trai Hoài Linh: Kĩ sư hàng không American Airlines, 1 năm 12 tháng đi du lịch 30 lần, được công ty trợ vé 1,3 tỷ đồng - Ảnh 1.
Con trai Hoài Linh: Kĩ sư hàng không American Airlines, 1 năm 12 tháng đi du lịch 30 lần, được công ty trợ vé 1,3 tỷ đồng - Ảnh 2.
Con trai Hoài Linh: Kĩ sư hàng không American Airlines, 1 năm 12 tháng đi du lịch 30 lần, được công ty trợ vé 1,3 tỷ đồng - Ảnh 3.

Thành Vinh có niềm đam mê với máy bay từ nhỏ. Anh từng hỏi bố tại sao “con chim sắt” trên trời lại có thể bay cao bay xa đến như vậy. Sau khi nghe bố giải thích về cỗ máy biết bay, chàng trai bé nhỏ năm nào ấp ủ giấc mơ được tham gia chế tạo những cỗ máy khổng lồ như bây giờ.

Thành Vinh có sở thích đi du lịch thế giới. Anh thường xuyên chụp lại những khoảnh khắc đáng nhớ và “khoe” trên MXH. Anh từng chia sẻ một năm có 12 tháng thì bản thân đi du lịch tới tận 30 lần. Vì là nhân viên của hãng hàng không quốc gia tại Mỹ nên con trai nghệ sĩ Hoài Linh được công ty chi trả tiền vé máy bay đi du lịch lên tới 56.000USD (tương đương 1,3 tỷ đồng). Trong 3 năm làm ở American Airlines, anh đã đến Tokyo, Paris, Seoul, Bangkok, London, Barcelona, Madrid, Hawaii, Cozumel, Alaska, Toronto và 18 tiểu bang của nước Mỹ…

Con trai Hoài Linh: Kĩ sư hàng không American Airlines, 1 năm 12 tháng đi du lịch 30 lần, được công ty trợ vé 1,3 tỷ đồng - Ảnh 4.
Con trai Hoài Linh: Kĩ sư hàng không American Airlines, 1 năm 12 tháng đi du lịch 30 lần, được công ty trợ vé 1,3 tỷ đồng - Ảnh 5.
Con trai Hoài Linh: Kĩ sư hàng không American Airlines, 1 năm 12 tháng đi du lịch 30 lần, được công ty trợ vé 1,3 tỷ đồng - Ảnh 6.

Có công việc và cuộc sống đáng mơ ước, điển trai, ngoan ngoãn, sống độc lập không phụ thuộc vào gia đình, nghệ sĩ Hoài Linh chắc hẳn rất tự hào về con trai của mình. Tuy hiếm khi nhắc đến con trai nhưng khi Thành Vinh tốt nghiệp đại học, nam danh hài đã đăng tải hình ảnh con lên MXH với lời nhắn: “Tấm bằng không phải là sự thành đạt mà là những trang sách để con rèn giũa thêm nghị lực cho cuộc sống. Cố lên con nhé”.

Từng tâm sự trên truyền thông rằng ngay từ nhỏ bản thân cần phải trở thành niềm hãnh diện của bố. Điều khiến anh tự hào nhất không phải mình đã đạt được những thành công gì, mà đó là chưa bao giờ khiến bố phải phiền lòng. Có lần, anh gửi cho bố những video mình diễn xuất vui vẻ, bố Hoài Linh chỉ cười. Anh nói, giờ đây, anh đã trưởng thành và có công việc riêng ổn định nên bố rất tin tưởng và thoải mái cho phép con phát triển sự nghiệp.

Con trai Hoài Linh: Kĩ sư hàng không American Airlines, 1 năm 12 tháng đi du lịch 30 lần, được công ty trợ vé 1,3 tỷ đồng - Ảnh 7.
Con trai Hoài Linh: Kĩ sư hàng không American Airlines, 1 năm 12 tháng đi du lịch 30 lần, được công ty trợ vé 1,3 tỷ đồng - Ảnh 8.
Con trai Hoài Linh: Kĩ sư hàng không American Airlines, 1 năm 12 tháng đi du lịch 30 lần, được công ty trợ vé 1,3 tỷ đồng - Ảnh 9.

Chia sẻ về gia đình mình, Thành Vinh từng chia sẻ với Trí thức trẻ: “Có những chia sẻ đâu phải để cho cả thế giới biết. Chúng tôi bật chế độ ‘cá nhân’ cho những điều thuộc về gia đình. Mỗi người trong gia đình tôi đều có những công việc bận rộn khác nhau, đôi lúc chú cháu, ba con vẫn trò chuyện, làm sao để mọi người không có gì thất vọng về mình là tôi vui rồi.

Nhiều người nhìn vào tôi và nghĩ thằng này chắc sinh ra ở vạch đích. Còn tôi lại nghĩ, chúng ta không ai thua kém ai cả. Nếu bạn sinh ra ở vạch đích mà không nỗ lực thì có khi sẽ quay về vạch bắt đầu. Khi tôi đi học, điều giá trị nhất ba cho tôi là niềm tin, sự chỉ bảo và yêu thương. Sau khi tốt nghiệp, gia đình và ba vẫn luôn bên cạnh cho tôi sự động viên. Tôi cho lại gia đình một món quà đó là chưa bao giờ làm cho người nhà phải buồn lòng hay thất vọng nơi tôi.”

  • Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội làm việc mới, gặp khó khăn khi gặp vấn đề, hãy để CK ​​HR CONSULTING hỗ trợ bạn.
  • 💁‍♀ Tư vấn viên của CK HR CONSULTING luôn sẵn sàng để tìm kiếm, giới thiệu và tư vấn những vị trí phù hợp với hồ sơ của bạn.
  • 🌏 Tất cả thông tin tuyển dụng mới nhất trong nhiều ngành từ CK HR CONSULTING được cập nhật thường xuyên.
  • 👍 Hãy theo dõi Facebook của CK HR CONSULTING và CK HR CONSULTING LinkedIn  để biết công việc hấp dẫn trong tuần.