Nóng: Nhà sáng lập thương hiệu Kenzo đình đám đã tử vong vì nhiễm Covid-19

CNN đưa tin, nhà thiết kế người Nhật Kenzo Takada – người sáng lập ra thương hiệu thời trang xa xỉ đình đám thế giới Kenzo đã qua đời tại Paris vào ngày 4/10.

Tin buồn này được người phát ngôn của thương hiệu Kenzo thông báo, và nguyên nhân đưa ra là vì các biến chứng liên quan đến căn bệnh Covid-19.

Nóng: Nhà sáng lập thương hiệu Kenzo đình đám đã tử vong vì nhiễm Covid-19 - Ảnh 1.

Kenzo Takada

“Thật vô cùng đau buồn khi thông báo rằng thương hiệu K-3 của chúng tôi đã mất đi giám đốc nghệ thuật, ông Kenzo Takada. Nhà thiết kế đình đám thế giới đã từ trần vào ngày 4/10/2020, hưởng thọ 81 tuổi, do các biến chứng phức tạp liên quan đến căn bệnh Covid-19 tại Bệnh viện American, Neuilly-sur-Seine, Pháp,” – trích thông báo của thương hiệu.

Năm 1970, Takada đã khiến cả Paris sững sờ khi cho ra mắt dòng sản phẩm thời trang gắn liền với tên tuổi của mình. Jungle Jap – bộ sưu tập đầu tiên được bán hết trong một nốt nhạc, với thiết kế là một sự pha trộn đầy hỗn loạn về màu sắc, lấy cảm hứng từ các chuyến đi vòng quanh thế giới của Kenzo.

Nóng: Nhà sáng lập thương hiệu Kenzo đình đám đã tử vong vì nhiễm Covid-19 - Ảnh 2.

Những tác phẩm của Kenzo đều là câu chuyện pha trộn hỗn loạn của màu sắc.

“Kenzo Takada là một nhà sáng tạo tuyệt vời; với nền tảng từ một thiên tài, ông đã nghĩ ra một mảng nghệ thuật mới, một câu chuyện đầy màu sắc pha trộn giữa phương Đông và phương Tây, giữa quê hương Nhật Bản và cuộc sống của chính ông tại Paris,” – trích lời Jonathan Bouchet Manheim, CEO của thương hiệu K-3 (một nhánh của Kenzo mới khởi động vào tháng 1/2020).

“Tôi đã có cơ hội làm việc cùng ông trong nhiều năm, luôn cảm thấy kinh ngạc xen lẫn ngưỡng mộ với sự tò mò và cởi mở trong tư duy. Ban đầu trông ông có vẻ lặng lẽ và ngại ngùng, nhưng hóa ra lại cực kỳ vui tính. Ông rất hào phóng, luôn biết cách chăm sóc những người thân thiết với mình.”

“Bản thân Kenzo Takada là một nghệ thuật của cuộc sống,” – ông bổ sung thêm.

Nguồn: CNN

Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội việc làm mới, gặp khó khăn khi phỏng vấn, hãy để CK HR CONSULTING hỗ trợ bạn. 💁‍♀ Tư vấn viên của CK HR CONSULTING  luôn sẵn sàng để tìm kiếm, giới thiệu, và tư vấn những vị trí phù hợp với hồ sơ của bạn. 🌏 Tất cả thông tin tuyển dụng mới nhất trong nhiều ngành nghề từ CK HR CONSULTING được cập nhật thường xuyên tại  www.ckhrconsulting.vn  👍 Hãy follow CK HR CONSULTING FacebookCK HR CONSULTING  LinkedIn để biết các công việc hấp dẫn trong tuần.