Ngày Hội việc làm Talent Day: 2022 – Talkshow “ Chinh phục sự nghiệp – Khám phá bản thân ” do CK HR Consulting và Đại học HUFI phối hợp thực hiện

Nằm trong chuỗi hoạt động của “Ngày hội việc làm Talent Day 2022” do Trường Đại học Công nghiệp thực phẩm TPHCM (HUFI) tổ chức từ 21/05/2022 đến hết ngày 27/05/2022. CK HR Consulting hân hạnh là đối tác đồng hành cùng HUFI trong việc tổ chức talkshow đào tạo kỹ năng và giao lưu doanh nghiệp dành cho sinh viên các ngành kinh doanh quốc tế, Marketing, quản trị kinh doanh, Luật kinh tế, kế toán, tài chính ngân hàng,… của trường.

Khi đứng trước ngưỡng cửa trưởng thành, bắt đầu chuyển qua giai đoạn đi làm thì nỗi trăn trở của đại đa số sinh viên còn ngồi trên ghế nhà trường là:

  • Tìm kiếm cơ hội việc làm ở đâu ?
  • Làm sao để chọn nghề và định hướng phát triển ?
  • Cách thức ứng tuyển, phỏng vấn hiệu quả ?
  • Làm thế nào để phát triển kiến thức, kỹ năng sau khi tốt nghiệp ?

Thấu hiểu nỗi lo lắng đó, để chuẩn bị hành trang cho sinh viên thật sớm, giúp sinh viên có những kiến thức, lắng nghe thông tin từ những người đi trước – các chuyên gia đại diện theo từng lĩnh vực, ngành nghề, nên CK HR Consulting đã phối hợp cùng HUFI sẽ mang đến một diễn đàn hứa hẹn nhiều thông tin bổ ích tại “ Chinh phục sự nghiệp – Khám phá bản thân ” vào ngày 26/05/2022 tổ chức tại Hội trường C – Đại học Công nghiệp thực phẩm TPHCM (HUFI).

Talkshow được diễn ra trong một ngày với 2 phần chính trong buổi sáng và chiều ngày 26/5.

Buổi sáng từ 09h00 – 10h30:  với Bà Trần Thị Minh Khương – Người sáng lập và Tổng giám đốc CK HR Consulting sẽ là Host của diễn đàn. Bà Khương với 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng và hơn 10 năm công tác trong mảng quản trị nguồn nhân lực, cung cấp nhân sự cấp cao cho các doanh nghiệp.

Bà Trần Thị Minh Khương được biết đến là một trong những chuyên gia tư vấn, định hướng nghề nghiệp, giảng dạy kỹ năng cho sinh viên các trường đại học trên toàn quốc như: ĐH Tài chính Marketing, ĐH Mở Bán Công, ĐH FPT TP.HCM, Cao đẳng CTIM…và đặc biệt bà đã nhiều lần tham gia đồng hành cùng HUFI trong công tác tổ chức các hoạt động sự kiện hỗ trợ thực tập và việc làm cho sinh viên trường trong nhiều năm qua.

Ngoài ra, các bạn sẽ được giao lưu gặp gỡ tại chương trình với 4 diễn giả khách mời:

  • Đại diện ngành kế toán, tài chính ngân hàng: Bà Phan Mỹ Tâm – Trưởng phòng đào tạo và phát triển ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank)
  • Đại diện ngành kinh doanh và marketing: Ông Đinh Kiếm Hoàng – Giám đốc phát triển kinh doanh thẻ tín dụng Công ty tài chính ngân hàng Shinhan (SHINHAN FINANCE).
  • Đại diện ngành luật kinh tế: Ông Trần Xuân Vũ – Giám đốc pháp lý Công ty cổ phần Color Man Food
  • Đại diện ngành quản trị kinh doanh: Bà Lê Thùy Linh – Giám đốc điều hành công ty TNHH KNC Planet.

Bốn diễn giả khách mời là những người thành đạt, đã và đang làm việc tại những tập đoàn, công ty lớn. Với những kinh nghiệm làm việc thực tế và trải nghiệm trong sự nghiệp của họ, sinh viên sẽ được chia sẻ về những câu chuyện về quá trình bắt đầu và phát triển sự nghiệp, chia sẻ về các vị trí, công việc liên quan đến chuyên ngành học, những khó khăn, thách thức, kể cả những  buồn vui trong nghề.

Tất cả đều sẽ được những vị diễn giả trải lòng và gửi gắm đến các bạn sinh viên những lời khuyên bổ ích tại buổi Talkshow vào sáng ngày 26/05. 

Buổi chiều: từ 15:00 đến 16:30 Diễn đàn về “DISC trong định hướng nghề nghiệp” do Bà Trần Thị Minh Khương là diễn giả chính.

Tại chương trình Bà Khương sẽ chia sẻ về “ DISC trong định hướng nghề nghiệp ” giúp các bạn sinh viên hiểu được tính cách, sở thích, kỹ năng và sở trường của bản thân phù hợp với các ngành nghề nào, từ đó giúp các bạn chọn được các nghề, ngành và có kế hoạch phát triển sự nghiệp lâu dài.

Ngoài ra, khi tham dự chương trình buổi chiều, sinh viên được tham gia test DISC và hỗ trợ tư vấn định hướng lựa chọn những ngành nghề phù hợp.

Đến với Talkshow lần này, CK HR Consulting còn mang đến những phần quà thiết thực thông qua hoạt động gameshow và bốc thăm trúng thưởng.

Đặc biệt dành cho các bạn không thể tham dự chương trình hoặc muốn nghe lại các nội dung , chia sẻ của diễn đàn, các bạn có thể tìm kiếm và theo dõi trên các kênh mạng xã hội của CK HR Consulting gồm Facebook, LinkedIn, Tiktok … và quét mã QR code ở trên, để tham gia vào group việc làm của chúng tôi.

CK HR Consulting là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực cung cấp nguồn nhân lực, là đơn vị kết nối việc làm, thực tập, cung cấp các khóa đào tạo doanh nghiệp, tư vấn giải pháp nhân sự uy tín trên thị trường. Tại CK HR Consulting, các bạn sinh viên sẽ tìm việc nhanh chóng hơn, được tiếp cận nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn, các chuyên viên tuyển dụng sẽ là những chuyên gia tư vấn kỹ lưỡng về công việc cũng như hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin việc.

CK HR Consulting xin chúc “ngày hội việc làm Talent Day” được thành công tốt đẹp. Chúc sinh viên HUFI sẽ gặt hái nhiều thông tin bổ ích vàvững bước trên con đường sự nghiệp sắp tới.