Tuyệt chiêu để trở thành một nhân viên Telesale giỏi

Telesales là gì?

Telesales là phương pháp bán hàng qua điện thoại. Hình thức bán hàng này giúp điện thoại viên chủ động gọi ra cho khách hàng. Bằng cách sử dụng linh hoạt một kịch bản gọi ra có sẵn, các thông tin về sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp sẽ được trao “tận tai” khách hàng.

Hiện nay, telesales là một trong những giải pháp bán hàng hiệu quả, bởi phương pháp này giúp doanh nghiệp tiếp cận trực tiếp khách hàng với số lượng lớn với chi phí hợp lý.

>> Xem thêm : Telesale là gì ?Mô tả công việc của telesales hàng ngày

Tuyệt chiêu để trở thành một nhân viên Telesale giỏi

Để trở thành nhân viên Telesale giỏi, bạn cần một số các kỹ năng sau:

1. Kỹ năng nghiên cứu, nắm bắt thông tin tốt 

Nghiên cứu, nắm bắt thông tin về sản phẩm, dịch vụ hay khách hàng của bạn là yếu tố vô cùng quan trọng. Khi bạn tư vấn cho khách hàng mà bạn không hiểu về sản phẩm thì bạn không thể cung cấp thông tin cho họ. Nhân viên Telesale cần nắm bắt thông tin kịp thời và tư vấn chính xác cho khách hàng của bạn.

2. Giao tiếp tốt

Nói năng lưu loát, giọng nói truyền cảm sẽ thu hút khách hàng của bạn hơn, tiếp cận khách hàng mục tiêu nhanh hơn. Đặt mình vào vị trí là khách hàng, bạn sẽ không muốn nói chuyện với người ngập ngừng, không lưu loát,…Kỹ năng này quyết định rất lớn đến sự thành công của bạn.

Một trong các yếu tố của nhân viên Telesale thành công là tập trung vào đáp ứng nhu cầu của khách hàng, thay vì tập trung vào doanh số, bán hàng.

3. Một số kỹ năng cơ bản không thể thiếu

  • Kỹ năng lên lịch hẹn
  • Kỹ năng tìm kiếm khách hàng tiềm năng
  • Kỹ năng viết kịch bản CHỐT SALES
  • Các kỹ năng bên ngoài khác như kỹ nănggiao tiếp tạo dựng mối quan hệ,…
chiến lược digital marketing thành công

Thành công trong TELESALE với 3 kỹ năng chính

Để trở thành nhân viên Telesale giỏi, bạn cần quá trình luyện tập, phấn đấu không ngừng. Luyện tập hết mình, chắc chắn bạn sẽ thu được kết quả tốt hơn.

Source: Internet

>>> Ứng tuyển ngay vị trí Nhân viên Telesales lương lên đến 20 triệu đồng mỗi tháng 

Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội việc làm mới, gặp khó khăn khi phỏng vấn, hãy để CK HR CONSULTING hỗ trợ bạn. 💁‍♀ Tư vấn viên của CK HR CONSULTING  luôn sẵn sàng để tìm kiếm, giới thiệu, và tư vấn những vị trí phù hợp với hồ sơ của bạn. 🌏 Tất cả thông tin tuyển dụng mới nhất trong nhiều ngành nghề từ CK HR CONSULTING được cập nhật thường xuyên tại  www.ckhrconsulting.vn  👍 Hãy follow CK HR CONSULTING FacebookCK HR CONSULTING  LinkedIn để biết các công việc hấp dẫn trong tuần.