Gia Nhập Đội Ngũ CKers

Happy Work – Happy Life

Cuộc sống tại Ck Hr Consulting

Cùng nhìn lại năm 2019

cuộc sống ckers

Tống Quốc Thắng

Tư vấn viên tuyển dụng

Cảm nghĩ của Thắng

Khi đi học chúng mình thường bảo nhau “học không chơi đánh rơi tuổi trẻ, chơi không học bán rẻ tương lai”, với Tôi thì dù đi học hay đi làm ý nghĩ câu nói trên đều đúng. Nếu một ngày làm việc mà chỉ tập trung vào KPI và miệt mài với câu chuyện “cơm áo gạo tiền” thôi thì có lẽ mình đã bỏ lỡ những giá trị khác mà khi thanh xuân qua đi chúng ta không bao giờ có lại được

Ngoài công việc, tại CK HR Consulting chúng tôi có nhiều hoạt động lắm:

Một là: Hoạt động thi đua khen thưởng hàng quý, hàng năm dành cho tất cả nhân viên Công ty,  tạo môi trường làm việc thêm nhiều thử thách, để mọi người cùng nhau phấn đấu. Bên cạnh việc tạo động lực làm việc thì các phần thưởng như “Cúp thi đua”, bằng khen và những phần quà “đáng yêu” của Công ty còn có giá trị khuyến khích tinh thần chúng tôi thật nhiều, không gì vui sướng hơn khi thành quả của chúng Tôi được vinh danh và được ghi nhận.

Hai là: Công ty thường xuyên tổ chức các buổi hoạt động chung nhằm tăng sự gắn kết giữa các thành viên CKers bằng những chương trình như dã ngoại, các hoạt động chào mừng ngày lễ – ngày tết, ngày sinh nhật công ty, các hoạt động thiện nguyện, … và vô vàng các hoạt động khác để mọi người có thể bên nhau thư giãn, tái tạo năng lượng tích cực, để nỗ lực nhiều hơn nữa,  đóng góp cho sự thành công của công ty. Thông qua các hoạt động này, chúng Tôi đã có với nhau rất nhiều kỷ niệm, tại CK chúng tôi đã có thêm một gia đình thứ 2, với những con người đến từ những vùng/miền khác nhau ,tính cách khác nhau như tại CK – chúng tôi là 1 thể thống nhất với tinh thần “Làm thì hết sức – chơi thì hết mình”

Ba là: Hàng tháng, chúng tôi đều được chúc mừng sinh nhật dành cho những thành viên CKers. Từ 1 thanh niên 75kg, sau gần 02 năm làm việc tại CK, hiện nay Tôi 85kg. Ahihi J

Cuộc sống ngắn ngủi, thời gian trôi qua thật nhanh, chúng ta không thể xé nháp và thời gian cũng không thể quay lại, thế nên mình hãy sống trọn vẹn mỗi phút giây, với Tôi “mỗi ngày đi làm ở CK đều những ngày vui

Hứa Mộng Tuyền

Trợ lý Tổng Giám Đốc

Cảm nghĩ của Tuyền

Mỗi người chúng ta, ai cũng đã có rất nhiều lần cần phải đưa ra những quyết định, có những quyết định khiến bản thân thất vọng, nhưng có những quyết định sẽ khiến cho bạn mỉm cười mỗi khi nghĩ đến – và gia nhập vào đại gia đình CK là một trong những quyết định đúng đắn nhất của tôi cho đến thời điểm hiện tại.

Gần 2 năm làm việc tại CK HR Consulting, tôi thực sự có rất nhiều những “lần đầu”, lần đầu tiên một người chỉ khô khan với thế mạnh làm việc cùng những con số, công thức, hàm tính excel lại có thể viết thật nhiều, có cảm hứng với những con chữ nhiều hơn, truyền đạt tốt hơn và chỉnh chu hơn trong từng câu từ. Lần đầu tiên, một đứa sống nội tâm như tôi, khá lười tham gia phong trào, lại có thể đứng ra tổ chức cho công ty một buổi Team Building thành công ngoài mong đợi, với những kỷ niệm chỉ cần nhớ đến là chúng tôi có thể cùng nhau cười nghiêng ngã. Lần đầu tiên một đứa vụng về lại có thể tự tay tẩn mẩn, tỷ mỉ làm những món quà thủ công để trang trí và làm quà tặng cho các thành viên CKers nhân dịp giáng sinh, và lần đầu tiên một đứa ghét văn có thể làm thơ tặng cho những người đồng nghiệp dễ thương của mình, có thể nói tại CK HR Consulting tôi được phép và được cổ vũ để phát huy mọi thứ mà lâu nay chính bản thân tôi cũng chưa từng thử sức hoặc chưa dám bộc lộ.

Nếu bây giờ bạn có thể bắt gặp hình ảnh tôi dịu dàng hơn trong mái tóc xõa dài và váy đầm nhẹ nhàng thì bạn hẳn sẽ bất ngờ lắm khi nhìn lại hình ảnh tôi của hơn một năm trước: ít cười, ít nói, cộc tính và khá “men lì” J, tôi luôn nói không với những bộ váy áo hay thỏi son “bánh bèo” mà đa phần con gái đều có. Phần lớn cho sự thay đổi ấy là nhờ sự quan tâm, kiên nhẫn cho “Công cuộc rửa phèn” mà Chị Sếp có tâm nhất quả đất đã nhẫn nại thực hiện cho tôi từ khi tôi bước chân vào ngôi nhà CK HR Consulting. Tôi biết yêu bản thân nhiều hơn, biết chăm sóc bản thân, vẫn là Tôi nhưng với một phiên bản “hoàn hảo” hơn trước.

Tôi thật sự biết ơn những tràng cười giòn tan, những buổi ăn xế ngon lành, những câu chuyện hài không đầu không cuối của đồng nghiệp, những hỏi han quan tâm, hỗ trợ kịp thời, những quyết định nhanh gọn quyết đoán từ Sếp đã luôn luôn tiếp sức, tạo động lực để tôi cố gắng làm thật nhiều công việc có giá trị, sáng tạo thật nhiều và cống hiến thật nhiều.

Với tôi, thành công trong công việc là khi chỉ cần có một nơi sẵn sàng tạo điều kiện để bạn phát huy những điểm mạnh, giúp bạn thay đổi tích cực và hạnh phúc hơn mỗi ngày, cảm ơn CK HR Consulting đã cho tôi những điều tuyệt vời đó!

Nguyễn Đỗ Quyên

Tư vấn viên tuyển dụng

Cảm nghĩ của Quyên

Thấm thoát đã gần 02 năm tôi gắn bó mình với CK HR Consulting, hai năm qua không phải là quãng thời gian dài nhưng với Tôi có rất nhiều kỷ niệm. Là một trong những thành viên đầu tiên của gia đình CKers, là tư vấn viên tuyển dụng thứ 3 trong team lúc đó chỉ 04 người. Những tháng đầu làm việc, tôi thường xuyên cảm thấy áp lực và vô cùng khó khăn, đã có lúc Tôi nghĩ mình sẽ bỏ cuộc. Thế nhưng, Tôi rất may mắn khi đã chọn làm việc tại CK, Tôi bắt đầu chuyển đổi từ công việc tuyển dụng nội bộ sang tuyển dụng dịch vụ nên việc thích nghi với cách thức làm việc mới khiến Tôi gặp không ít khó khăn. Có những tháng liên tiếp Tôi chỉ đạt dưới 50% KPI, vô cùng nản, mệt mỏi và cảm thất bất lực, tôi đã từng nghĩ mình không phù hợp công việc này. Tôi tâm sự với các bạn bè, đồng nghiệp, và nhận nhiều lời động viên để giữ vững tinh thần và đặc biệt Tôi đã trải lòng với sếp. Nhận được sự cảm thông, sếp không những cho Tôi những lời khuyên để cải thiện hiệu quả công việc mà còn tổ chức liên tục các buổi đào tạo rất thiệt thực để Tôi và các đồng nghiệp có cơ hội học hỏi những kiến thức, kỹ năng mà công việc tuyển dụng trước đây Tôi chưa từng được đào tạo.

Cụ thể tại CK HR Consulting, các phương pháp xây dựng mục tiêu, lập kế hoạch làm việc theo tuần, các kỹ năng như phân tích vị trí tuyển dụng, kỹ năng phỏng vấn và đánh giá phỏng vấn, các kỹ năng tạo dựng mở rộng mối quan hệ,… được Công ty đầu tư phần nội dung rất bài bản, dễ hiểu, dễ áp dụng. Đến nay có thể nói những khó khăn và áp lực đã qua. Phần thưởng dành cho sự kiên trì và không ngừng nỗ lực của Tôi là được Công ty trao danh hiệu “thủ lĩnh KPIs” Quý 3 và Quý 4/2019. Những thành quả của ngày hôm nay như một sự khích lệ, động viên to lớn với Tôi. Ngày cầm trên tay “Cúp danh hiệu” và bằng khen Tôi vô cùng xúc động và vui mừng. Vậy mà có lúc Tôi đã có những suy nghĩ tiêu cực là muốn từ bỏ, Tôi rất cảm ơn Công ty, cảm ơn sếp đã cho Tôi thấy câu nói của Jack Ma “Hôm nay khó khăn, ngày mai còn khó khăn hơn nhưng ngày kia sẽ là ngày tuyệt vời” rất chân lý.

Cuộc sống luôn cho ta cơ hội, đó chính là ngày mai”. Nếu không bỏ cuộc bạn vẫn còn cơ hội để vượt qua. Hãy nhớ ngày hôm nay, hãy nỗ lực hơn ngày hôm trước bạn nhé.

Bùi Thị Hiền

Chuyên viên vận hành

Cảm nghĩ của Hiền

Chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ 4.0, khi những cơ hội về công việc ngày càng gia tăng, ai cũng đặt ra cho mình những tiêu chí riêng để lựa chọn một môi trường làm việc phù hợp để gắn bó lâu dài. Tôi cũng vậy, đã trải qua một số môi trường làm việc khác nhau và tôi nhận ra rằng: đồng nghiệp chính là những nhân tố gián tiếp nhưng vô cùng quan trọng để mỗi người chúng ta đạt được những “kỳ vọng” về sự phát triển bản thân. Thật may mắn, tại CK HR Consulting tôi đã gặp những đồng nghiệp tuyệt vời.

Hơn một năm trước, một cơ duyên nào đó mà tôi được đặt chân đến nơi đây, một năm làm việc tại CK HR Consulting là ngần ấy thời gian tôi được trải qua nhiều cung bậc cảm xúc. Nhớ những ngày đầu mặc dù đã có kinh nghiệm làm việc trước đó nhưng khi tiếp nhận công việc, Tôi đã không khỏi ngỡ ngàng vì tác phong, phương pháp làm việc và kỹ năng mềm của những đồng nghiệp xung quanh mình. Tại đây, đã có những người đồng nghiệp luôn giúp đỡ, hỗ trợ Tôi và đặc biệt Tôi có một chị Sếp sẵn sàng hướng dẫn tôi từ những điều nhỏ bé nhất để tôi hoàn thiện và chỉnh chu hơn.

Mỗi thành viên trong gia đình CK mang nét riêng, tính cách rất riêng nhưng chúng tôi lại đồng nhất trong một văn hoá chung – đó chính là sự chân thành. Mỗi ngày đi làm Tôi đều hân hoan vì được gặp những người đồng nghiệp của mình, chúng Tôi thường được thưởng thức những bữa xế khi ai đó phải thực hiện “này nọ kia” vì có giải thưởng, nhận hoa hồng hay đơn giản là mới “tậu” đồ mới – những niềm vui rất giản đơn dưới mái nhà chung.

“ Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau”.

Đúng vậy! Dù mạnh mẽ tới đâu thì cũng chẳng ai có thể thành công khi chỉ một mình, vì thế, những người đồng hành luôn có ý nghĩa vô cùng đặc biệt trong cuộc sống.

Bạn biết không, Tôi và đồng nghiệp của mình luôn mong muốn CK HR Consulting thật phát triển, thật thành công để những CKers luôn được đồng hành bên nhau và kết nạp thêm nhiều thành viên mới.

TẠI SAO NÊN GIA NHẬP ĐỘI NGŨ CKERS ?

Chúng tôi là 1 start-up trong lĩnh vực cung cấp giải pháp nguồn nhân lực. Chúng tôi phát triển nhanh, môi trường làm việc nhiều thử thách. Tự hào là một doanh nghiệp trẻ nhưng đã sớm coi trọng việc xây dựng nền móng phát triển, yếu tố con người được chúng tôi quan tâm hàng đầu. Tại CK HR Consulting, chúng tôi có hệ thống quy trình công việc bài bản, kế hoạch đào tạo và phát triển nguồn lực nội bộ. Chúng tôi thường xuyên tổ chức các chương trình thi đua khen thưởng nhằm tạo động lực, hệ thống đánh giá KPIs minh bạch và công bằng.

CK HR Consulting sẽ là 1 môi trường làm việc phù hợp, nếu bạn có những mong muốn sau:

– Muốn làm việc cùng đội ngũ trẻ, năng động, nhiệt huyết.

– Yêu thích môi trường nhiều thử thách để có cơ hội học hỏi, phát triển bản thân.

– Thích cống hiến, đam mê sáng tạo.

– Muốn thành quả làm việc được ghi nhận, vinh danh.

– Làm chủ trong lộ trình thăng tiến sự nghiệp.

– Thu nhập gia tăng theo mức độ cống hiến.

Chúng tôi hướng đến việc tạo dựng 1 môi trường làm việc HẠNH PHÚC mà ở đó tất cả nhu cầu của người lao động được thoả mãn, cuộc sống và công việc luôn được cân bằng.