Vượt qua “thất nghiệp” với 5 trang web tuyển dụng uy tín nhất năm 2021

Website tuyển dụng giống như cầu nối giữa người lao động và các nhà tuyển dụng. Nếu bạn là người tìm việc, bạn chỉ cần gõ công việc bạn mong muốn và tìm kiếm trong danh sách kết quả những việc làm phù hợp nhất với mình.

Trong khi, các nhà tuyển dụng có thể lựa chọn ứng cử viên phù hợp nhất từ danh sách những  ứng tuyển. Top 5 website tuyển dụng uy tín nhất ở Việt Nam sẽ cho phép bạn nộp hồ sơ trực tuyến, đặt lịch phỏng vấn và tìm kiếm nhà tuyển dụng ưng ý nhất:

  1. Vietnamworks.com

www.vietnamworks.com

VietnamWorks.com hoạt động từ năm 2002, là một trong những trang web tuyển dụng lâu đời và uy tín nhất Việt Nam. Với ưu điểm có thời gian hoạt động lâu năm, nên số lượng nhà tuyển dụng cũng như ứng viên tham gia sử dụng trang web này rất lớn. Lượng truy cập hàng ngày lên tới con số hàng trăm nhìn, thậm chí hàng triệu người đăng tuyển ứng viên hay tìm kiếm việc làm.

Tuyển dụng, việc làm, tìm việc làm nhanh mới nhất | VietnamWorks

  1. CK HR Consulting

www.ckhrconsulting.vn

Một trang web tuyển dụng, chuyên săn đầu người mới nổi lên những năm gần đây, CK HR Consulting đã thể hiện được nhiều bản lĩnh của mình. Các đối tác khi đã sử dụng dịch vụ của CK HR Consulting thì luôn luôn tin dùng những lần tuyển dụng sau đó. Với điểm mạnh là kho dữ liệu ứng viên trình độ cao “khổng lồ”, ứng viên mà CK HR Consulting cung cấp đều vô cùng đáng giá và nổi trội hơn so với mặt bằng chung. Điều này đã làm cho một công ty chỉ mới hoạt động thời gian chưa lâu nhưng đã có các đối tác lớn như các ngân hàng hàng đầu Việt Nam,..Công ty còn nhận được rất nhiều phản hồi cảm ơn và khen ngợi từ các ứng viên đã thành công tìm được việc làm tại đây.

Ngoài ra, để đẩy mạnh thương hiệu cũng như làm ngày càng tăng sự tin tưởng cho người tiêu dùng, đơn vị này thường xuyên tham gia các Buổi định hướng nghề nghiệp tại các trường học như Quốc tế WellSpring, Đại học Tài chính Marketing, Cao đẳng CTIM,… và các sự kiện tuyển dụng khác.

Đội ngũ nhân viên của CK HR Consulting với chuyên môn cao và có các kỹ năng xử lý tình huống để có thể hỗ trợ ứng viên trong quá trình ứng tuyển. Phương pháp mà CKHRConsulting áp dụng là “Thấu hiểu Khách hàng – Thấu hiểu Ứng viên”.

CKHRConsulting còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như:

– Dịch vụ Tuyển dụng

– Dịch vụ Giải pháp Nhân sự

– Dịch vụ Tư vấn Nhân sự

Chi phí dịch vụ headhunt phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: tính đặc thù của vị trí cần tuyển dụng, sự khan hiếm của ứng viên trên thị trường tuyển dụng, cấp bậc, thời gian tuyển dụng,… Mỗi đơn vị Headhunting sẽ có mức chi phí khác nhau.

  1. careerbuilder.vn

Website thuộc sở hữu bởi mạng việc làm & tuyển dụng CareerBuilder Mỹ, lớn nhất thế giới với hơn 200 triệu ứng viên và hàng triệu việc làm. Vốn là kênh tuyển dụng đa quốc gia nên những công việc được đăng trên Careerbuilder.vn thường đòi hỏi cao về trình độ lẫn kinh nghiệm từ các ứng viên. Song song với những yêu cầu khắt khe này là mức lương thưởng vô cùng tương xứng.CareerBuilder: Job Search & Resume Builder - Apps on Google Play

  1. Mywork.com.vn

www.mywork.com.vn

Được thành lập từ tháng 3/2011, suốt 9 năm hoạt động vừa qua, MyWork đã giải quyết vấn đề việc làm cho hàng triệu người trên khắp cả nước. Đồng thời giúp hàng trăm nhà tuyển dụng tìm được nhân sự chất lượng. Đặc biệt, MyWork không chỉ cung cấp thông tin việc làm mà còn cung cấp các dịch vụ tiện ích vô cùng hữu dụng như: cổng thông tin hướng nghiệp, nền tảng cung cấp khóa học trực tuyến, nền tảng cung cấp ứng viên tài năng cho nhà tuyển dụng,…

Hiện nay kho dữ liệu của Mywork có hơn 4 triệu ứng viên, hơn 1.500.000 việc làm, gần 800.000 nhà tuyển dụng. Các dịch vụ của Mywork khá đa dạng, như đăng tin tuyển dụng ở vị trí nổi bật, banner, xem hồ sơ,… Tuy nhiên hầu hết các dịch vụ đều phải trả phí.

 

  1. TopCV.vn

www.topcv.vn

Ngoài việc cung cấp hàng trăm mẫu CV, TopCV còn sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để kết nối người tìm việc và các doanh nghiệp thông qua kênh đăng tin tuyển dụng và hệ thống tìm kiếm ứng viên thông minh. Theo đó, các dữ liệu người dùng điền trong CV đều được hệ thống thu thập và phân loại để bóc tách, xử lý. Dựa trên mô tả công việc và yêu cầu cho ứng viên, công nghệ của TopCV sẽ đưa ra những phân tích chuẩn sát theo thời gian thực và đưa ra gợi ý ứng viên phù hợp cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, người tìm việc cũng sẽ nhận được những gợi ý việc làm phù hợp với mong muốn của bản thân.

TopCV - CV xịn việc làm chất - Tạo CV & Tìm việc miễn phí

 

Chúc bạn đọc tìm được trang web tuyển dụng thật ưng ý!

 

  • Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội làm việc mới, gặp khó khăn khi gặp vấn đề, hãy để CK ​​HR CONSULTING hỗ trợ bạn.
  • 💁‍♀ Tư vấn viên của CK HR CONSULTING luôn sẵn sàng để tìm kiếm, giới thiệu và tư vấn những vị trí phù hợp với hồ sơ của bạn.
  • 🌏 Tất cả thông tin tuyển dụng mới nhất trong nhiều ngành từ CK HR CONSULTING được cập nhật thường xuyên.
  • 👍 Hãy theo dõi Facebook của CK HR CONSULTING và CK HR CONSULTING LinkedIn  để biết công việc hấp dẫn trong tuần.