WISERS NẮM CHẮC TƯƠNG LAI TẠI NGÀY HỘI HƯỚNG NGHIỆP – CÙNG CKHR CONSULTING TỰ HÀO ĐỒNG HÀNH

Nhằm giúp các em học sinh hiểu về các ngành, nghề, việc làm trong tương lai. Chiều ngày 10/07/2020 tại hội trường của Trường Wellspring Saigon International Bilingual School đã diễn ra ngày hội hướng nghiệp “Career Fair 2020” dành cho các học sinh cấp 3 gồm khối lớp 9,10,11 và 12, với thông điệp WISERS nắm chắc tương lai cùng ngày hội hướng nghiệp.

Trong hình ảnh có thể có: 25 người

Bà Trần Thị Minh Khương – người sáng lập và CEO của CK HR Consulting cũng có mặt theo lời mời của trường, đại diện cho ngành quản trị nguồn nhân lực. Đến với ngày hội hướng nghiệp, Bà Khương đã chia sẻ những thông tin của nghề giúp các em học sinh hiểu hơn về nghề nhân sự, để có cơ sở cho những quyết định chọn ngành học và theo đuổi nghề nghiệp trong tương lai.

Trong hình ảnh có thể có: 10 người, trong nhà

Các thông tin Bà Khương chia sẻ rất thiết thực liên quan đến vai trò của công tác quản trị nguồn nhân lực trong doanh nghiệp, các công việc chính của người làm nhân sự, cơ cấu phòng nhân sự, lộ trình thăng tiến, những kỹ năng cần có của người làm công tác nhân sự, cũng như mức lương của các vị trí trong phòng nhân sự, …

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi

Và đó cũng là những hoạt động cộng đồng thường niên, mà CK HR Consulting luôn muốn hướng tới để góp phần định hướng nghề nghiệp cho những mầm non “tương lai của đất nước”.