“Xế hộp” tiền tỷ của hoa hậu H’Hen Niê bị móp méo, vỡ gương sau khi đi tiếp tế lương thực

Lái xe 2 tỷ đồng đi tiếp tế mùa dịch của nàng hậu Miss Universe Vietnam 2017 chắc hẳn cũng chưa tính đến chuyện này chăng?

"Xế hộp" tiền tỷ của hoa hậu H'Hen Niê bị móp méo, vỡ gương sau khi đi tiếp tế lương thực

Hoa hậu H’Hen Niê là một trong số những nghệ sĩ hoạt động sôi nổi và nhiệt tình nhất để giúp đỡ bà con trong mùa dịch. Dù làm điều phối viên hướng dẫn người dân lấy mẫu xét nghiệm diện rộng hay chở lương thực tiếp tế tới những khu vực bị phong toả, cô luôn làm việc không ngơi nghỉ.

Những ngày này, do di chuyển nhiều nên ngoại hình của H’Hen Niê cũng bị ảnh hưởng ít nhiều, da đen hơn, sạm đi và nhiều mụn. Ban đầu, cô sử dụng xe máy để di chuyển nhưng sau đó nàng hậu đã “tận dụng” ngay chiếc Ford Explorer SUV 7 chỗ của mình để làm công cụ vận chuyển hàng hoá.

Xế hộp tiền tỷ của hoa hậu HHen Niê bị móp méo, vỡ gương sau khi đi tiếp tế lương thực - Ảnh 1.
Xế hộp tiền tỷ của hoa hậu HHen Niê bị móp méo, vỡ gương sau khi đi tiếp tế lương thực - Ảnh 2.

Tuy nhiên, vì “xế hộp” trị giá 2 tỷ đồng của cô phải di chuyển nhiều trong thời gian qua nên chiếc xe cũng bị hư hại một số chỗ. Khi H’Hen Niê chạy xe vào hẻm để gửi lương thực cho bà con, chiếc xe đã đụng trúng tường nhà người dân, phần kính xe bị vỡ làm đôi. Hay lần khác, trong khi cô tham gia đi chợ hộ, vì không kịp phanh nên xe của cô lao vào chiếc xe khác đang đỗ, dẫn đến vỏ ô tô bị móp méo.

Là một cô gái luôn toả ra năng lực tích cực, H’Hen Niê không chỉ bởi thương “xế hộp” mà ngừng hoạt động thiện nguyện. Hơn thế nữa, cô vẫn tiếp tục công việc của mình khi Sài Gòn đang “ốm”. Với cô, những gì bản thân đang phải trải qua chẳng là gì so với những khó khăn ngoài kia của bà con.

Trong thời gian giãn cách xã hội, mọi hoạt động nghệ thuật cũng phải dừng lại. Vì thế, tuy không có thu nhập trong suốt một khoảng thời gian dài nhưng nàng hậu vẫn hỗ trợ trẻ em học phí đến trường khi không còn ba mẹ hay trích tiền cá nhân để tặng cho những hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch. Những hình ảnh giản dị, đời thường của H’Hen Niê trong thời gian qua ngày càng nhận được sự yêu thương từ khán giả.

Ảnh: Thanh niên, Thể thao & Văn hoá, Pháp luật & bạn đọc.